icon zalo icon hotline

Tại sao bạn nên có đồng hồ Citizen Eco-Drive?

Hơn 70% sản phẩm của Citizen hiện tại là dòng đồng hồ Citizen Eco-Drive. Con số này đã cho thấy Citizen Eco-Drive là một lựa chọn được giới mộ điệu ưu ái hơn cả. Và nếu bạn chưa có một mẫu đồng hồ Citizen Eco-Drive thì đây sẽ là các hình ảnh thôi thúc bạn!

  1. Citizen Eco-Drive – Thủ lĩnh trong công nghệ năng lượng từ ánh sáng

Ở đâu có ánh sáng ở đó có sự sống. Ở đâu có ánh sáng ở đó có đồng hồ Citizen Eco-Drive.

Đó chính là công nghệ độc quyền Eco Drive của Citizen. Với khẩu hiệu: “Ở đâu có ánh sáng ở đó có quyền lực”, Citizen đã tạo nên cú nhảy vọt đột phá và nhanh chóng trở thành hãng đồng hồ hàng đầu trong việc áp dụng công nghệ chuyển hóa ánh sáng thành điện năng.

Tất cả dong ho Citizen Eco-Drive đều có thể nạp năng lượng từ bất kỳ nguồn ánh sáng nào: ánh sáng mặt trời, ánh đèn huỳnh quang, nến… Trong bóng tối (môi trường không có ánh sáng, đồng hồ eco drive vẫn có thể hoạt động được nhờ pin sạc dự phòng. Loại pin sạc dự phòng này có khả năng nạp đầy năng lượng rất nhanh và trữ điện cũng khá dài. Thời gian đồng hồ Citizen Eco-Drive có thể hoạt động trong bóng tối nhờ pin dự trữ này từ 6 tháng đến 1 năm và có thể lâu hơn thế nữa ở 1 số dòng khác.

Chính vì thế sở hữu một chiếc đồng hồ nữ Citizen Eco-Drive, đồng hồ nam Citizen Eco-Drive bạn hoàn toàn không cần lo ngại về chất lượng sản phẩm.

Đặc biệt, mới đây Citizen đã tạo nên một “cơn chấn” rất lớn trong ngành đồng hồ khi cho ra mắt mẫu đồng hồ Eco Drive phiên bản giới hạn 800 chiếc trên toàn thế giới với độ dày chỉ 2,98mm. Đây chính là dòng Citizen Eco-Drive One mỏng nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Thêm một điểm cộng cho dòng đồng hồ “toàn cầu” này đúng không.

  1. Citizen Eco-Drive có thiết kế đa dạng

Bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về thiết kế của dòng Citizen Eco-Drive. Đó có thể là đồng hồ dây da, dây inox, đồng hồ mạ vàng PVD, đồng hồ đính đá Swarovski v.v.

Các thiết kế của Citizen Eco-Drive thường không theo một khuôn mẫu nhất định, chúng khá đa dạng và có tính thời trang cao.

  1. Giá của đồng hồ Citizen Eco-Drive

Đồng hồ Citizen Eco-Drive sẽ có giá từ mức 5 triệu trở lên. Đây là mức giá có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu của người dùng và cũng là minh chứng cho phương châm của một thương hiệu: Citizen – Công Dân – Toàn Cầu.

Tất nhiên ở phân khúc cao cấp hơn, vẫn có những thiết kế độc đáo cho bạn lựa chọn nhé.

_ Donghochinhhang.com
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Lên đầu