Chính sách bảo hành đồng hồ toàn cầu

Tất cả các đồng hồ khi được bán ra đều có kèm 1 thẻ hoặc sổ bảo hành đồng hồ toàn cầu. Thẻ này có giá trị trong thời gian quy định của từng hãng khác nhau (thường là 2 năm). Mỗi thẻ hoặc sổ này có giá trị trên toàn thế giới nghĩa là khách hàng có thể mang sản phẩm đến bất kỳ trung tâm nào theo hệ thống phân phối của Hãng đểu được bảo hành và sửa chữa chu đáo. Mỗi thẻ hoặc sổ chỉ được phát hành với một chiếc đồng hồ duy nhất được bán ra. Đồng thời, thẻ này không phát lại với bất kỳ hình thức nào.

 


 

I. Bảo hành đồng hồ theo quy định của hãng

1. Bảo hành:

1.1. Bảo hành đồng hồ toàn cầu chỉ có giá trị khi đồng hồ có Thẻ hoặc Sổ bảo hành chính thức đi kèm. Thẻ hoặc Sổ bảo hành được ghi đầy đủ và chính xác các thông tin như: mã số đồng hồ, mã đáy của đồng hồ (nếu có), nơi bán, ngày mua hàng… Thẻ hoặc Sổ bảo hành toàn cầu phải được đóng dấu của Đại lý ủy quyền chính thức hoặc Cửa hàng bán ra và còn trong thời hạn bảo hành theo qui định của từng hãng đồng hồ.

1.2. Chỉ bảo hành miễn phí cho các hư hỏng về máy và các linh kiện bên trong của đồng hồ được xác định là do lỗi của nhà sản xuất.

1.3. Thời gian bảo hành đồng hồ được tính từ ngày mua được ghi trên Thẻ hoặc Sổ bảo hành toàn cầu.  Đồng thời, thời gian bảo hành không được gia hạn sau khi hết thời hạn bảo hành. Theo tiêu chuẩn chung thời gian bảo hành của đồng hồ thường là 02 (hai) năm. Ngoại lệ chỉ có khi xuất hiện các cam kết đặc biệt khác.

1.4. Chỉ bảo hành thay thế mới cho những linh kiện bên trong của đồng hồ. Không thay thế hoặc đổi bằng một chiếc Đồng hồ khác.

1.5. Thời gian bảo hành đồng hồ được tính từ ngày mua được ghi trên Sổ bảo hành toàn cầu. Đồng thời không được gia hạn sau khi hết thời hạn bảo hành theo qui định của mỗi hãng đồng hồ.

1.6. Theo tiêu chuẩn chung thời gian bảo hành đồng hồ thường là 02 (hai) năm. Ngoại trừ có các cam kết đặc biệt khác.


2. Không bảo hành:

2.1. Không bảo hành về tuổi thọ của Pin

2.2. Chỉ bảo hành thay thế mới cho những linh kiện bên trong của Đồng hồ. Đồng thời, không thay thế hoặc đổi bằng một chiếc Đồng hồ khác.

2.3. Không bảo hành cho phần bên ngoài của Đồng hồ như: vỏ máy, mặt kính, khóa, dây bị hỏng hóc do sử dụng không đúng, Ví dụ: vết hằn, móp méo, trầy xước, nứt vỡ kính… trừ trường hợp lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất thông báo.

2.4. Không bảo hành cho những hậu quả gián tiếp của việc sử dụng không đúng cách của người sử dụng như: đeo Đồng hồ trong khi xông hơi, tắm nước nóng, để Đồng hồ tiếp xúc với các loại hóa chất, axít, chất tẩy rửa có độ ăn mòn cao…

2.5. Không bảo hành cho những Đồng hồ đã bị sửa chữa tại những nơi không phải là trung tâm bảo hành được các hãng Đồng hồ ủy quyền chính thức hoặc Khách hàng tự ý sửa chữa.

2.6. Không bảo hành Đồng hồ bị hư hỏng do ảnh hưởng của thiên tai, hỏa hoạn, lũ lụt, tai nạn hoặc cố tình gây hư hỏng…

2.7. Không bảo hành Dây da “Quai đeo da” của đồng hồ bao gồm tất cả các loại chất liệu da.

2.8. Không bảo hành cho những đồng hồ đã bị sửa chữa tại những nơi không phải là trung tâm bảo hành được các hãng đồng hồ ủy quyền chính thức hoặc Khách hàng tự ý sửa chữa.


II. Quy định chung trong bảo hành và sửa chữa đồng hồ tại Donghochinhhang.com

1. Sản phẩm vẫn còn trong thời gian bảo hành bắt buộc phải có sổ hoặc thẻ bảo hành kèm theo. Trên sổ hoặc thẻ bảo hành phải có đầy đủ thông tin như: ngày mua, nơi bán, mã số đồng hồ ( mã số này phải trùng khớp với mã số đáy trên đồng hồ).

2. Nếu Quý khách hàng không có bất kỳ các thông tin, 1 trong những giấy tờ trên, hoặc có nhưng đã quá thời hạn theo quy định của nhà sản xuất thì mọi công việc, dịch vụ sửa chữa, thay thế sẽ bị tính phí theo bảng giá quy định của Donghochinhhang.com.

3. Các dịch vụ thay thế phụ tùng, sửa chữa đồng hồ tại Donghochinhhang.com sẽ được bảo hành 12 tháng cho các phụ tùng thay thế và hạng mục sửa chữa đó.

 

đồng hồ hải phòng


 

III. Quy định về giao nhận trong sửa chữa bảo hành


1. Khách hàng phải điện thoại báo trước khi đến nhận sản phẩm sửa chữa. Khi đến nhận sản phẩm, khách hàng phải mang theo “Phiếu sửa chữa” mới được nhận đồng hồ.

2. Trong trường hợp Khách hàng không có phiếu sửa chữa vì những lý do khác nhau như: mất, quên, đi, công tác… Donghochinhhang.com có quyền yêu cầu khách hàng xuất trình giấy tờ tùy thân. Điều này nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi cũng như tài sản của khách hàng.

3. Donghochinhhang.com có quyền từ chối trả lại những sản phẩm đã nhận bảo hành nhưng trong quá trình kiểm tra phát hiện thấy sản phẩm bị hư hỏng bên ngoài hoặc hư hỏng bộ phận máy móc bên trong vì người dùng không biết cách sử dụng, sử dụng cẩu thả, hoặc đã mang ra ngoài để sửa chữa.

4. Sản phẩm để sửa chữa sau khi đến hẹn lấy mà không có người nhận, sau thời gian 03 (ba) tháng mà không có lý do sẽ được Donghochinhhang.com thanh lý để thanh toán chi phí đã sửa chữa.

5. Nếu Donghochinhhang.com làm thất lạc sản phẩm, chúng tôi đảm bảo sẽ thay thế cho khách hàng sản phẩm khác tương tự hoặc cùng giá trị.

6. Nếu sản phẩm Donghochinhhang.com nhận sửa chữa chưa xong vào ngày đã hẹn trả cho khách, Công ty có quyền đổi ngày nhận hàng đến một ngày hẹn khác và có trách nhiệm thông báo trước cho khách hàng.

IV. Chính sách 'Bảo hiểm 5 năm - Quyền lợi vượt trội'

Ngoài chính sách bảo hành toàn cầu theo quy định của Hãng sản xuất, Donghochinhhang.com triển khai thêm chương trình 'Bảo hiểm 5 năm, quyền lợi vượt trội' nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng được an tâm nhất khi sử dụng sản phẩm của mình.

1. Điều kiện nhận gói 'Bảo hiểm 5 năm - Quyền lợi vượt trội'

- Là những khách hàng thuộc hệ thống Donghochinhang.com từ hạng thẻ Gold trở lên. Những gói bảo hiểm (thẻ) này tuỳ thuộc vào hạng thẻ của khách hàng và giá trị của chiếc đồng hồ. Mọi chi tiết xin liên hệ tổng đài...1800 1766.

- Toàn bộ các gói bảo hiểm được Donghochinhhang.com tặng riêng cho khách hàng mua sản phẩm đồng hồ của chúng tôi. Quý khách hàng không phải trả thêm bất kỳ một khoản phí nào khi nhận gói bảo hiểm.

Chi tiết về quy định hạng thẻ, Quý khách hàng có thể xem tại đây.

2. Quyền lợi khi nhận gói 'Bảo hiểm 5 năm - Quyền lợi vượt trội'


Gói bảo hiểm Gold


Gói bảo hiểm Gold


Khách hàng sẽ được hỗ trợ chi trả lên tới 6,850,000 khi sửa chữa, thay thế, bảo dưỡng cho đồng hồ của mình, kể cả đã khi hết thời hạn bảo hành của nhà sản xuất.

Nội dung chi tiết của gói bảo hiểm như sau:

- MIỄN PHÍ LAU DẦU BẢO DƯỠNG TRONG 5 NĂM: Trị giá 1,600,000 đ
- ĐÁNH BÓNG, LÀM MỚI VỎ, DÂY TRONG 5 NĂM: Trị giá 1,200,000 đ
- VỆ SINH VỎ, DÂY ĐỒNG HỒ TRONG 5 NĂM: Trị giá 500,000 đ
- BẢO HIỂM RƠI VỠ KÍNH TRONG 5 NĂM: Trị giá 1,350,000 đ
- MIỄN PHÍ TOÀN BỘ CÔNG SỬA CHỮA – LẮP ĐẶT –THAY THẾ: Trị giá 2,000,000 đ
- MIỄN PHÍ GIAO TRẢ ĐỒNG HỒ SỬA CHỮA: Trị giá 200,000 đ


Gói bảo hiểm Platinum


Gói bảo hiểm Platinum


Với gói bảo hiểm đồng hồ mang tên Platinum Card khách hàng sẽ được hỗ trợ chi trả lên đến 13.550.000VNĐ cho các dịch vụ sửa chữa, thay thế, bảo dưỡng đồng hồ.

Nội dung chi tiết của gói bảo hiểm như sau:

- MIỄN PHÍ LAU DẦU BẢO DƯỠNG TRONG 5 NĂM: Trị giá 2,000,000 đ
- ĐÁNH BÓNG, LÀM MỚI VỎ DÂY TRONG 5 NĂM: Trị giá 3,000,000 đ
- VỆ SINH VỎ, DÂY ĐỒNG HỒ TRONG 5 NĂM: Trị giá 500,000 đ
- BẢO HIỂM RƠI VỠ KÍNH TRONG 5 NĂM: Trị giá 5,050,000 đ
- MIỄN PHÍ TOÀN BỘ CÔNG SỬA CHỮA – LẮP ĐẶT –THAY THẾ: Trị giá 2,000,000 đ
- MIỄN PHÍ GIAO TRẢ ĐỒNG HỒ SỬA CHỮA: Trị giá 1,000,000 đ


Gói bảo hiểm Diamond


Gói bảo hiểm Diamond


Với Diamon Card, khi phải sửa chữa thay thế linh phụ kiện cho đồng hồ (khi đã hết thời hạn bảo hành của nhà sản xuất), khách hàng sẽ được hỗ trợ chi trả chi phí lên tới 22.750.000VNĐ.

Nội dung chi tiết của gói bảo hiểm như sau:

- MIỄN PHÍ LAU DẦU BẢO DƯỠNG TRONG 5 NĂM: Trị giá 5,000,000 đ
- ĐÁNH BÓNG ,LÀM MỚI VỎ DÂY TRONG 5 NĂM: Trị giá 6,000,000 đ
- VỆ SINH VỎ,DÂY ĐỒNG HỒ TRONG 5 NĂM: Trị giá 1,000,000 đ
- BẢO HIỂM RƠI VỠ KÍNH TRONG 5 NĂM: Trị giá 7,750,000 đ
- MIỄN PHÍ TOÀN BỘ CÔNG SỬA CHỮA – LẮP ĐẶT –THAY THẾ: Trị giá 2,000,000 đ
- MIỄN PHÍ GIAO TRẢ ĐỒNG HỒ SỬA CHỮA: Trị giá 1,000,000 đ

Toàn bộ chi tiết của gói 'Bảo hiểm 5 năm - Quyền lợi vượt trội' của Donghochinhhang.com quý khách hàng có thể xem tại đây.


V. Thời gian và địa điểm bảo hành của Donghochinhhang.com

Nếu quý khách hàng chưa hài lòng hoặc có thắc mắc khiếu nại gì về vấn đề bảo hành, Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới:


TRUNG TÂM BẢO HÀNH DONGHOCHINHHANG.COM
Tầng 5, Tòa nhà Red Building 169 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thời gian:
+ Thứ 2 – 6 từ 8h00 – 17h00
+ Thứ 7: 8h00 – 12h00
Tel: 024.35160868
Fanpage: Facebook.com/DonghochinhhangOfficial/
Hotline: 0914. 571.288 / 0918.501.269

Lên đầu