icon zalo icon hotline

Chính sách và quy định hoạt động Website

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH

I. Nguyên tắc chung

  • Website Donghochinhhang.com do công ty TNHH A&M thực hiện, hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành của Việt Nam có nhu cầu mua sản phẩm nhưng không có thời gian đến hệ thống các gian hàng của Donghochinhhang.com.
  • Tất cả các sản phẩm được kinh doanh của Donghochinhhang.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay.
  • Mọi hoạt động giao dịch được thực hiện trên Donghochinhhang.com đều phải công khai, minh bạch và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

 

II. Quy Định

1. Tên miền website

Website thương mại Donghochinhhang.com do công ty TNHH A&M phát triển có tên miền giao dịch là: www.donghochinhhang.com

 

2. Những định nghĩa chung

Người bán: Công ty TNHH A&M

Người mua: Công dân Việt Nam tại 63 tỉnh thành của cả nước. Người mua có quyền có hoặc không đăng ký tài khoản để thực hiện giao dịch.

Thành viên: Bao gồm cả người mua, người thảo luận và người tham khảo thông tin tại website www.Donghochinhhang.com

Các chính sách và quy định này đều quân thủ theo quy định hiện hành tại Việt Nam. Bất kỳ thành viên nào khi tham gia website: www.donghochinhhang.com đều phải tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành tại Việt Nam và thực hiện đúng những quy định này.

 

III. Quy trình giao dịch

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bước 2: Xem thông tin chi tiết của sản phẩm. Nếu quý khách đồng ý muốn mua hàng, hãy bấm vào nút: ‘Mua sản phẩm này’.

Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin mua hàng theo hướng dẫn của www.Donghochinhhang.com

  • Nếu có Mã giảm giá, quý khách có thể nhập trực tiếp tại phần ‘Phiếu ưu đãi’.
  • Quý khách có thể thanh toán khi mua hàng trực tuyến tại Donghochinhhang.com bằng chuyển khoản trực tiếp, thanh toán khi nhận hàng hoặc thanh toán COD.

Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng, Donghochinhhang.com sẽ liên lạc qua số điện thoại khách hàng đã cung cấp bằng tổng đài (024) 36272929 để xác thực thông tin đơn hàng.

Bước 5: Donghochinhhang.com sẽ giao hàng tận nhà hoặc địa điểm khách hàng mong muốn.

 

IV. Chính sách và quy định đảm bảo an toàn giao dịch

  • Khách hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân (tên, địa chỉ, số điện thoại…) khi mua sản phẩm tại hệ thống Donghochinhhang.com để đảm bảo các giao dịch thành công và hạn chế tối đa rủi ro.
  • Trong mọi trường hợp giao hàng tại nhà, khách hàng kiểm tra kỹ lượng mọi chi tiết của sản phẩm và thực sự hài lòng mới nhận hàng.
  • Khi thực hiện thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM, Visa, Master… khách hàng nên tự mình thực hiện và không được để lộ thông tin thẻ. Donghochinhhang.com không lưu trữ thông tin thẻ của người mua sau thanh toán mà thông qua hệ thống của ngân hàng liên kết.
  • Mọi lỗi xảy ra trong quá trình thanh toán trực tuyến, Donghochinhhang.com sẽ là đơn vị giải quyết thắc mắc, khiếu nại của khách hàng trong vòng 1 giờ làm việc kể từ khi tiếp nhận được thông tin.
Lên đầu