icon zalo icon hotline

Showroom Donghochinhhang.com tại Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân

Showroom và Trung tâm bảo hành Donghochinhhang.com – Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân
Địa chỉ: Tầng 1, TTTM Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân, số 10 đường Võ Nguyên Giáp, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng, Việt Nam 

Số điện thoại: 0225 368 7979

Giờ mở cửa: 

  • Từ 10h00 đến 22h00 từ thứ 2 - thứ 6
  • Từ 9h00 đến 22h00 thứ 7, chủ nhật.

 

 

 

 

Vị trí Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân 

 

Hình ảnh showroom & Trung tâm bảo hành, sửa chữa đồng hồ chính hãng

 tại Donghochinhhang.com Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân

Showroom & Trung tâm bảo hành, sửa chữa đồng hồ tại Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân có gì?

 

2.1. Trưng bày các mẫu đồng hồ mới nhất của hãng

Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu tường tận về sản phẩm tư vấn, giải đáp chi tiết và hướng dẫn sử dụng đồng hồ đúng cách để đồng hồ được bền đẹp nhất. 

 

2.2. Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

Donghochinhhang.com luôn chú trọng vào yếu tố nhân sự, tay nghề của kỹ thuật viên được đào tạo và nâng cao liên tục. Bên cạnh đó, các kỹ thuật viên còn được đào tạo về đạo đức nghề nghiệp. Do đó, đến đây sửa đồng hồ Longines, đồng hồ Gucci, đồng hồ Citizen hay bất kỳ đồng kỳ chính hãng thương hiệu nào, bạn sẽ được các kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp “thăm khám” cho đồng hồ, “bắt bệnh, chữa bệnh” chính xác với thái độ phục vụ tận tình, chu đáo và hiếu khách.

 

 

Đặc biệt, Kỹ thuật viên sẽ báo cho khách hàng về tình trạng của đồng hồ và đưa ra các phương án, mức chi phí sửa chữa (nếu có) để quý khách tham khảo trước khi tiến hành. Điều này đảm bảo tính nhất quán, công khai, minh bạch.

2.3. Trang thiết bị hiện đại

Như chúng ta đã biết, đồng hồ Longines, đồng hồ Thụy Sĩ v.v. được chế tạo rất tinh tế từ những chi tiết nhỏ nhất. Do đó, chỉ cần một chút bất cẩn hoặc thiếu máy móc chuyên dụng có thể khiến đồng hồ gặp phải nhiều vấn đề hệ trọng hơn. Do đó, ở các địa chỉ sửa đồng hồ Longines nêu trên luôn cập nhật đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như: máy Witchy đo xung điện, máy kiểm tra độ chịu nước, máy khử từ cho đồng hồ…Những thiết bị này mang đến kết quả kiểm tra chính xác mà vẫn không làm ảnh hưởng đến sự hoạt động của đồng hồ.

2.4. Bảng giá công khai

Trước khi đến thực hiện, bạn hoàn toàn có thể tham khảo bảng giá công khai. Với việc công khai bảng giá, khách hàng có thể so sánh giữa mức giá niêm yết với mức giá mà kỹ thuật viên đưa ra, từ đó biết được tính chân thực, khách quan, bảo vệ lợi ích cho mình.

2.5. Là các địa chỉ được hãng ủy quyền

Có thể nói đây là đặc điểm quan trọng nhất mà không phải địa chỉ nào cũng có được. Bởi chỉ khi được hãng ủy quyền thì sẽ đảm bảo công nghệ kiểm tra, sửa chữa đồng hồ Longines sẽ đúng với tiêu chuẩn của hãng, đảm bảo chính xác.

Như vậy, việc tìm được địa chỉ sửa chữa đồng hồ Longines không khó, nhưng để tìm được địa chỉ uy tín thì không phải dễ. Hy vọng qua những chia sẻ trên của Donghochinhhang.com đã giúp quý bạn biết mình nên lựa chọn cơ sở nào để trải nghiệm!

 

 

Lên đầu