icon zalo icon hotline

Trung tâm bảo hành đồng hồ chính hãng Donghochinhhang.com

Bảo hành đồng hồ, tìm địa chỉ trung tâm bảo hành đồng hồ chính hãng uy tín là những mối quan tâm đặc biệt của những ai đang sử dụng đồng hồ chính hãng. Thấu hiểu điều này, cùng với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực phân phối, trưng bày đồng hồ chính hãng các thương hiệu, ngoài việc giới thiệu tới khách hàng những mẫu đồng hồ cao cấp của các thương hiệu danh tiếng Thụy Sĩ, Nhật Bản, Đan Mạch..., Donghochinhhang.com còn rất chú trọng đến dịch vụ sửa chữa đồng hồ, bảo hành đồng hồ cho khách hàng.

 

Donghochinhhang.com là nơi quy tụ đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, đặc biệt là có bề dày kinh nghiệm đáng ngưỡng mộ. Không những vậy, khi sửa chữa đồng hồ, bảo hành đồng hồ chính hãng tại các trung tâm của Donghochinhhang.com, quý khách sẽ được kỹ thuật viên tư vấn chi tiết về tình trạng của đồng hồ và đưa ra các phương án, mức chi phí sửa chữa (nếu có) để quý khách tham khảo trước khi tiến hành. Điều này đảm bảo tính nhất quán, công khai, minh bạch và giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của hệ thống.

>> Xem ngay bảng giá công khai các dịch vụ khi sửa đồng hồ chính hãng tại đây!

 

Không những vậy, hệ thống các trung tâm bảo hành đồng hồ của Donghochinhhang.com còn được trang bị máy móc hiện đại, các trang thiết bị, linh kiện chính hãng. Đồng hồ của quý khách sẽ được "bắt bệnh" chính xác, chữa trị đúng bệnh. Sau đây là địa chỉ bảo hành đồng hồ chính hãng uy tín tại Hà Nội, Hải Phòng.

 

I. Địa chỉ sửa đồng hồ uy tín tại Hà Nội

 

1. Trung tâm bảo hành đồng hồ chính hãng tại 169 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

 

Địa chỉ liên hệ: 
Tầng 5, Toà nhà Red Building, 169 Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội


Giờ làm việc:
+ Từ 8h00 đến 17h00 các ngày từ T2-T6
+ Từ 8h00 đến 12h00 các ngày T7

+ Số điện thoại: 024 3 516 0868

 

2. Địa chỉ sửa đồng hồ chính hãng tại showroom Donghochinhhang.com tầng 1, Tháp A, Vincom Center 191 Bà Triệu

 

Khi khách hàng mang đồng hồ cần sửa chữa, lau dầu bảo dưỡng cho đồng hồ, thay pin đồng hồ hay thay kính đồng hồ... đến showroom Donghochinhhang.com tại tầng 1 Tháp A Vincom Center Bà Triệu sẽ được đội ngũ nhân viên tại đây nhận lại đồng hồ. Sau đó nhân viên hệ thống sẽ có trách nhiệm bàn giao đồng hồ, tình trạng hiện tại của đồng hồ cho kỹ thuật viên tại  địa chỉ 169 Bùi Thị Xuân, Hà Nội. Kỹ thuật viên khi nhận đồng hồ sẽ thăm khám và gọi điện để trao đổi trực tiếp cũng như báo giá (nếu có) với khách hàng. Khi khách hàng đồng ý sửa thì kỹ thuật viên mới tiến hành sửa đồng hồ của quý khách.

 

>> Đừng sửa đồng hồ đeo tay ở Hà Nội khi chưa biết những điều này

 

 

Địa chỉ liên hệ: 
Showroom Donghochinhhang.com, Tầng 1, Tháp A, Trung tâm thương mại Vincom Center, 191 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội


Giờ làm việc: 
+ Từ 9h00 đến 22h00 các ngày từ T2-T6
+ Từ 9h00 đến 22h00 các ngày T7

+ Số điện thoại: 02422200268

 

3. Trung tâm bảo hành đồng hồ Thụy Sĩ tại Showroom Donghochinhhang.com Aeon Mall Long Biên

 

Showroom Donghochinhhang.com tại Aeon Mall Long Biên không chỉ là nơi trưng bày giới thiệu đồng hồ các thương hiệu Longines, Maurice Lacroix, Hamilton, Gucci, Edox, Citizen... mà còn có trung tâm bảo hành đồng hồ ngay tại đây. Tại địa chỉ này, khách hàng có thể gặp trực tiếp kỹ thuật viên (vào các ngày từ thứ 2 - đến sáng thứ 7), trao đổi trực tiếp các vấn đề với kỹ thuật viên.

 

 

Địa chỉ liên hệ: 
Showroom Donghochinhhang.com tầng 1, Trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên, 27 Cổ Linh, Quận Long Biên, Hà Nội


Giờ làm việc: 
+ Từ 10h00 đến 22h00 các ngày từ T2-T6
+ Từ 10h00 đến 22h00 các ngày T7

+ Số điện thoại: 024 6 668 6999

 

II. Địa chỉ sửa đồng hồ chính hãng tại Hải Phòng

 

1. Trung tâm bảo hành đồng hồ tại showroom Donghochinhhang.com Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân

 

Để đáp ứng kịp thời nhu cầu sửa chữa đồng hồ của khách hàng tại Hải Phòng, Donghochinhhang.com có trung tâm bảo hành đồng hồ tại showroom Donghochinhhang.com tầng 1 trung tâm thương mại Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân.

 

 

Địa chỉ liên hệ: 

Tầng 1, TTTM Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân, số 10 đường Võ Nguyên Giáp, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng, Việt Nam

Giờ mở cửa: Từ 9h00 đến 22h00 các ngày trong tuần
Số điện thoại: 0225 2299268
 

>>  Tặng ngay voucher trị giá 300.000VNĐ cho 100++ khách hàng quét mã QR Code để nhận ưu đãi sớm nhất. Voucher được áp dụng khi khách hàng quét mã QR Code, được hệ thống của Donghochinhhang.com ghi nhận; giá trị của voucher được trừ trực tiếp vào hóa đơn sửa chữa hoặc mua đồng hồ tại các showroom hoặc website/fanpage của Donghochinhhang.com.

 

Mọi thông tin cần hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn miễn cước 1800 1766.
 

Lên đầu