icon hotline

Chính sách đổi hàng

1. Đối tượng khách hàng được áp dụng chính sách đổi hàng

Toàn bộ khách hàng mua sản phẩm tại hệ thống Donghochinhhang.com.

 

 

2. Thời gian đổi hàng trong chính sách đổi hàng

Khách hàng có thể đổi sản phẩm trong thời gian 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn bán hàng nếu có nhu cầu.

3. Điều kiện áp dụng chính sách đổi hàng

Quý khách lưu ý vui lòng đọc kỹ các điều kiện nêu rõ trong quy định “Chính sách đổi hàng”, hệ thống sẽ chỉ đổi hàng cho những khách có yêu cầu đổi hàng khi nghe nhân viên tư vấn và sản phẩm chưa được cấp sổ thẻ bảo hành. Điều này để đảm bảo sản phẩm được đổi phải thỏa mãn tất cả các điều kiện sau đây.

Điều 1: Yêu cầu đổi hàng của quý khách sẽ được áp dụng trong vòng 7 ngày. Ngày này tính từ khi quý khách nhận hóa đơn xuất bán tại showroom của chúng tôi.
Điều 2: Sản phẩm phải mới 100%, không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Đồng thời sản phẩm còn nguyên nilong bọc của showroom.
Điều 3: Sản phẩm không bị dây bẩn nếu là dây da, không xước, không nứt, không vỡ. Đồng thời chiếc đồng hồ cũng không dính hóa chất trên đồng hồ.
Điều 4: Trong thời điểm mua hàng, nhận viên bán hàng sẽ không cấp sổ hoặc thẻ bảo hành cho khách hàng. Khi khách hàng đến đổi và đồng ý mua sản phẩm, nhân viên sẽ cấp sổ hoặc thẻ bảo hành cho khách đúng mã số sản phẩm mà khách hàng đã lựa chọn.

Điều 5: Quý khách vui lòng mang đến đổi sản phẩm trong giờ và ngày hành chính. Nhân viên sẽ không nhận đổi sản phẩm ngoài giờ hành chính và thứ 7, chủ nhật.
Điều 6: Chính sách đổi hàng của công ty chỉ áp dụng tại showroom mà khách hàng đã mua sản phẩm.
Điều 7: Không áp dụng đổi hàng cho các sản phẩm giảm giá sâu trong chương trình khuyến mại do các thương hiệu và Donghochinhhang.com phối hợp thực hiện.

 

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH A&M

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà 169, Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, HN

Email: hotro@donghochinhhang.com

Tel: (024) 3 627 2929

Fanpage: facebook.com/DonghochinhhangOfficial/

Lên đầu