icon zalo icon hotline

Bảng giá công khai dịch vụ sửa chữa

Để giúp quý khách chủ động trong việc tìm hiểu chi phí cho các hạng mục khi sửa chữa đồng hồ, Donghochinhhang.com gửi đến quý khách hàng bảng giá công khai dịch vụ sửa chữa như sau.

 

 

1, DỊCH VỤ LAU DẦU BẢO DƯỠNG ĐỒNG HỒ

      Đồng hồ cơ là đồng hồ được lắp ráp từ các chi tiết thuần cơ khí, năng lượng hoạt động hoàn toàn tồn tại dưới dạng cơ năng. Cấu tạo đồng hồ cơ rất phức tạp, có ít nhất cả trăm chi tiết riêng lẻ được ráp nối trực tiếp hoặc gián tiếp (thông qua những bộ phận khác), tạo thành một khối thống nhất, truyền động năng cho nhau. Mục đích cuối cùng là để tạo nên sự chuyển động của các kim trên mặt số.

 

 

      Khi sản xuất thì nhà sản xuất phải chấm dầu vào giữa các đầu trục bánh xe và chân kính bản máy, cầu máy để bộ máy đồng hồ chạy trơn tru. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, dầu khô đi cộng với mạt kim loại phát sinh ra trong quá trình vận hành làm vị trí ăn khớp, độ dơ dọc, độ dơ ngang của các chi tiết đã bị thay đổi, độ chính xác không còn như cũ nên cần qua Kỹ thuật viên đo, kiểm tra, cân chỉnh lại trên các máy chuyên dụng để bộ máy làm việc được trơn tru. Nếu để lau ngày, độ sai lệch lớn có thể dẫn đến hỏng linh kiện, chi tiết máy bên trong

      Ngoài ra để ngăn không cho nước thâm nhập vào đồng hồ, những phần vỏ, kính, đáy, núm ... được lắp những vòng gioăng cao su đặc biệt. Tuy nhiên bản chất cao su cũng bị lão hoá theo thời gian nên độ chịu nước sẽ ngày càng kém đi. Chính vì vậy, cần lau dầu bảo dưỡng định kì từ 2 năm rưỡi đến 3 năm 1 lần để kỹ thuật viên sửa chữa kiểm tra và thay thế gioăng nếu cần thiết, đảm bảo đồng hồ nguyên trạng ban đầu, giúp tuổi thọ đồng hồ kéo dài hơn và bền hơn theo thời gian.

 

1.1 Lau dầu bảo dưỡng với các gói cơ bản và nâng cao

 

Bảng giá lau dầu bảo dưỡng gói cơ bản

 

1.2 Lau dầu bảo dưỡng với các gói đặc biệt dành cho những thương hiệu Luxury 

 

Bảng giá lau dầu bảo dưỡng gói nâng cao 1

 

Bảng giá lau dầu bảo dưỡng gói nâng cao 2

 

 

Bảng giá lau dầu bảo dưỡng gói nâng cao 3

 

Bảng giá lau dầu bảo dưỡng gói Luxury

 

2. ĐÁNH BÓNG LÀM MỚI VỎ DÂY

Đối với đồng hồ có vỏ dây làm từ thép nguyên khối không gỉ inox 316L, sau một thời gian sử dụng, bụi bẩn kết hợp với mồ hôi tay sẽ mắc vào các khe kẽ của các mắt dây đồng hồ, đồng thời các mắt dây cọ sát với nhau liên tục tạo ra các mạt sắt... Vì vậy, nếu đồng hồ không được vệ sinh thường xuyên, đúng cách thì sẽ dẫn đến hiện tượng dây đồng hồ không còn sáng bóng. 

 

 

Bảng giá đánh bóng làm mới vỏ dây như sau:

 

Bảng giá đánh bóng làm mới vỏ dây

 

Bảng giá đánh bóng làm mới vỏ dây đặc biệt

 

4. BẢNG GIÁ THAY KÍNH ĐỒNG HỒ

 

Đa số các loại đồng hồ chính hãng cao cấp hiện nay sử dụng kính đồng hồ là kính sapphire. Đây là loại kính có độ chống xước vượt trội, gần như là hoàn hảo vì chỉ có chính sapphire hay kim cương mới có thể làm xước được nó. Tuy nhiên khi sử dụng tránh va đập, tiếp xúc mặt đồng hồ với những bề mặt cứng, nhám vì chúng dễ khiến mặt kính bị trầy xước hoặc gây vỡ mặt kính vì kính sapphire khá giòn.

 

 

--> Xem ngay những lưu ý để giữ mặt kính sapphire luôn sáng bóng tại đây!

 

Khi kính bị xước, nứt, vỡ, để đảm bảo hoạt động của đồng hồ được ổn định cũng như không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, bạn cần phải thay kính mới cho đồng hồ.

 

Bảng giá dịch vụ thay kính đồng hồ

 

6. THAY PIN ĐỒNG HỒ

 

 

Có nhiều loại pin đồng hồ khác nhau, vì thế cũng có những mức giá khác nhau khi bạn thay pin đồng hồ

 

Bảng giá thay pin đồng hồ

 

7. BẢNG GIÁ CÁC HẠNG MỤC KHÁC

 

Bảng giá một số hạng mục sửa chữa khác

 

Tất cả các bảng giá sửa chữa được công khai trên website và trung tâm bảo hành của Donghochinhhang.com. Điều này sẽ giúp khách hàng chủ động biết được chi phí mình cần có khi thực hiện sửa chữa đồng hồ. 

 

HỆ THỐNG TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ DONGHOCHINHHANG.COM

 

⭐ TTBH tại Tầng 5, Toà nhà Red Building, 169 Bùi Thị Xuân, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội 

 


⭐ TTBH tại showroom Donghochinhhang.com Vincom Center 191 Bà Triệu, Hà Nội

 

 


⭐ TTBH tại Showroom Donghochinhhang.com Aeon Mall Long Biên, Hà Nội

 


TTBH tại Showroom Donghochinhhang.com Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân

>>> Thông tin chi tiết về trung tâm bảo hành Donghochinhhang vui lòng xem tại đây!

Mọi thông tin cần hỗ trợ về bảo hành, sữa chữa đồng hồ, Quý khách hàng vui lòng gọi tới tổng đài 024 3 516 0868.

 

_Donghochinhhang.com

---

Lên đầu