icon zalo icon hotline

Chính sách bán hàng

  1. Chính sách bán hàng

 Donghochinhhang.com giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và Hải Phòng. Thời gian giao hàng trong vòng từ 30’ – 2h kể từ khi chốt đơn đặt hàng. Quý khách hàng có thể thanh toán ngay tại địa điểm nhận sản phẩm.

 

– Đối với khách hàng nhận sản phẩm ở các khu vực khác, Donghochinhhang.com giao hàng hoàn toàn miễn phí trong thời gian 1 – 3 ngày làm việc. Thời gian này tính từ khi thủ tục đặt hàng hoàn tất cho đến khi nhận sản phẩm. Với hình thức này, khách hàng sẽ chuyển tiền cọc trước 30 – 50% thông qua chuyển khoản cho Donghochinhhang.com. Số chi phí còn lại, khách hàng thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng. Quý khách hàng thanh toán số chi phí còn lại tại địa điểm nhận sản phẩm.

 

– Khi khách hàng xem sản phẩm tại Website Donghochinhhang.com sẽ có thể không hình dung được toàn bộ chi tiết đồng hồ mình mua. Donghochinhhang.com cam kết chuyển tới khách hàng đúng sản phẩm đã chọn.

 

– Donghochinhhang.com cam kết cung cấp tới khách hàng thông tin giá bán sản phẩm chính xác nhất và tốt nhất. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp giá bán sản phẩm trên website chênh lệch so với giá bán tại gian hàng. Với trường hợp này, nhân viên của Donghochinhhang.com sẽ tư vấn mức giá chính xác nhất của chiếc đồng hồ với khách hàng.

 

– Donghochinhhang.com có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của khách hàng vì bất kỳ lý do nào. Hệ thống có thể yêu cầu khách hàng cung cấp thêm thông tin để xác nhận. Điều này giúp giao dịch được nhanh chóng, tránh mọi rủi ro.

 

  1. Giá bán sản phẩm trong chính sách bán hàng

– Giá bán sản phẩm là giá được niêm yết trên website Donghochinhhang.com. Đây là mức giá đã bao gồm thuế VAT. Đồng thời giá này có thể thay đổi tùy vào thời điểm và chương trình khuyến mại (nếu có).

– Donghochinhhang.com không cộng chi phí vận chuyển hoặc bất kỳ chi phí nào khác vào giá trị đồng hồ. Nếu trong trường hợp có phí phát sinh, mức phí này sẽ được hiển thị rõ ràng tại trang thanh toán khi khách hàng đặt mua sản phẩm.

  1. Thông tin sản phẩm

Donghochinhhang.com luôn cố gắng đăng tải thông tin chi tiết nhất của từng sản phẩm.  Điều này giúp khách hàng có thể tiện lợi trong quá trình lựa chọn. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp sai sót, vẫn có những sản phẩm bị sai thông tin hoặc không có thông tin. Với những trường hợp này, khách hàng có thể phản hồi lại để Donghochinhhang.com cải thiện chất lượng và nội dung website.

– Các chi tiết về màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng… của sản phẩm trên website có thể khác một chút so với sản phẩm thực tế.

 

 

  1. Chính sách về hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng

– Donghochinhhang.com cam kết chỉ bán đồng hồ chính hãng và mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất Việt Nam hiện nay cho quý khách hàng. Chúng tôi từ chối tiếp nhận và bán các sản phẩm được sản xuất trái phép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc, xuất xứ…

– Trong bất kỳ trường hợp nào nghi ngờ về chất lượng sản phẩm Donghochinhhang.com bán ra, Quý khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH A&M

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà 169, Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, HN

Email: hotro@donghochinhhang.com

Tel: (024) 36272929

Fanpage: facebook.com/DonghochinhhangOfficial/

Lên đầu