Sự thật về nguồn gốc của đồng hồ Tissot ở Việt Nam hiện nay

Ngày: 26/12/2018 lúc 17:21PM

Được giới chuyên gia nhận định là “Nhà cách tân từ giá trị truyền thống”, Tissot là thương hiệu khá phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Chính vì thế số lượng đồng hồ Tissot ở thị trường nước ta là rất lớn. Vậy thực hư nguồn gốc của đồng hồ Tissot ở Việt Nam hiện nay là gì, liệu có phải đồng hồ Tissot bạn mới mua là đồng hồ chính hãng hay không?

 

Là thương hiệu đồng hồ phổ biến ở nước ta hiện nay, Tissot được rất nhiều người ưa chuộng. Lợi dụng điều này để trục lợi một số đơn vị tổ chức đã sản xuất hoặc nhập đồng hồ Tissot fake vào thị trường để đánh lừa người dùng. Chính điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến sự tin tưởng cũng như tâm lý khi mua đồng hồ Tissot của nhiều người. Vì thế, để phân biệt nguồn gốc của đồng hồ Tissot ở Việt Nam có phải là hàng chính hãng hay không thì bạn cần làm phân biệt dựa theo một số tiêu chí sau.

 

  1. Kiểm tra nguồn gốc của đồng hồ Tissot ở Việt Nam thông qua giấy tờ bảo hành, chế độ bảo hành

Các  đại lý bán lẻ đồng hồ Tissot ở Việt Nam phải cung cấp được giấy tờ sổ thẻ bảo hành chính hãng của sản phẩm, phải có tên trong danh sách các cửa hàng phân phối của đại lý nhập khẩu chính thức. Để kiểm tra địa chỉ bán đồng hồ Tissot đó có phải là chính hãng không, bạn có thể kiểm tra tại website chính thức của thương hiệu Tissot: Tissot.com.

Mỗi một đồng hồ Tissot chính hãng khi được bán ra sẽ luôn có phụ kiện đi kèm gồm hộp, túi xách, sách hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành toàn cầu. Ngoài ra, khách hàng còn có thể nhận được các giấy tờ hóa đơn mua hàng đi kèm có đóng dấu đỏ công ty phân phối để được đảm bảo về quyền lợi, chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, khi mua đồng hồ Tissot chính hãng tại Donghochinhhang.com, bạn nhận được chế độ bảo hành đặc biệt (ngoài chế độ bảo hành toàn cầu của hãng) lên tới 5 năm với rất nhiều chế độ, quyền lợi vượt trội.

  1. Kiểm tra nguồn gốc đồng hồ Tissot ở Việt Nam qua điểm bán

Hệ thống showroom, cửa hàng trưng bày sản phẩm phải đảm bảo các tiêu chí theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất thì mới được công nhận là điểm bán chính hãng. Đơn cử như tại showroom phân phối đồng hồ Tissot chính hãng tại Donghochinhhang.com, tất cả các tủ trưng bày sản phẩm Tissot đều được thiết kế theo quy cách của hãng Tissot. Cách trưng bày từng dòng sản phẩm cũng phải theo quy chuẩn nhất định. Nhân viên bán hàng tại đây phải am hiểu, thuộc thông tin về từng dòng sản phẩm của Tissot.

Một cách khác để kiểm tra nguồn gốc đồng hồ Tissot ở Việt Nam có phải hàng chính hãng hay không đó là hãy tham khảo trên website/fanpage hay các trang online của điểm bán đó xem có thông tin về các cuộc làm việc, tham quan hay training từ đại diện hãng hay không. Đây chính là minh chứng thiết thực giúp bạn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm nơi bạn muốn mua.

3. Kiểm tra nguồn gốc đồng hồ Tissot ở Việt Nam thông quá giá thành sản phẩm

Nếu tìm được một cửa hàng bán đồng hồ Tissot có giá thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung của các đại lý khác thì bạn đừng vội mừng. Rất có thể đó là hàng xách tay hoặc đồng hồ Tissot fake. Đồng hồ Tissot chính hãng ở Việt Nam thường có mức giá trung bình dao động từ 5 triệu trở lên. Tùy vào chất liệu, bộ máy của từng sản phẩm mà có giá thành khác nhau.

Trên đây là một số bí quyết giúp bạn kiểm định chất lượng, nguồn gốc của đồng hồ Tissot ở Việt Nam. Để được hỗ trợ kiểm tra sản phẩm hoặc tìm địa chỉ mua đồng hồ Tissot chính hãng bạn có thể liên hệ với Donghochinhhang.com theo hotline 1800 1766 để được giải đáp sớm nhất.

_ Donghochinhhang.com
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục