icon zalo icon hotline

Cách sử dụng đồng hồ chuẩn xác cho người thường xuyên di chuyển

Bạn muốn đưa chiếc đồng hồ của mình cùng trải nghiệm thế giới. Bạn muốn cùng sản phẩm vượt qua bao gian nan, thử thách để tìm về hướng của niềm vui? Vậy hãy đến với những lời khuyên về cách sử dụng đồng hồ của chúng tôi dưới đây.


Cách sử dụng đồng hồ: Xem xét hành trình của bản thân


Khi chuẩn bị cho chuyến đi, hãy tự hỏi: ‘Tôi sẽ làm gì’‘Tôi sử dụng đồng hồ cho mục đích nào’. Nếu là đi để dự các hội nghị, các cuộc họp quan trọng, chiếc đồng hồ hàng ngày với sự lịch lãm vốn có sẽ là lựa chọn hàng đầu. Còn nếu bạn dành thời gian trên bãi biển, đồng hồ chống nước sẽ là lựa chọn an toàn nhất… Tóm lại, hãy dùng đồng hồ phù hợp với mục đích chuyến đi.

 

cách sử dụng đồng hồ chuẩn xác


Xem thêm về cách sử dụng đồng hồ toàn diện và chi tiết nhất tại đây.

Cách sử dụng đồng hồ: Tìm hiểu về tính năng giờ GMT


Nhiều khả năng với những chuyến đi dài bạn sẽ phải trải qua nhiều múi giờ khác nhau. Cũng vì thế mà chiếc đồng hồ có tính năng giờ GMT sẽ là lựa chọn tốt nhất.


Cách sử dụng đồng hồ: Bảo quản đồng hồ cẩn thận


Nếu bạn cần mang theo nhiều hơn một chiếc đồng hồ, hãy bảo quản, gói ghém sản phẩm cẩn thận. Những va chạm không cần thiết sẽ khiến đồng hồ chịu tổn thương. Việc bảo quản đồng hồ khi di chuyển còn giúp sản phẩm đạt được hiệu năng tốt nhất khi sử dụng.

 

cách sử dụng đồng hồ chuẩn xác

 


Bảo vệ đồng hồ khỏi cổng an ninh sân bay


Khi đi qua cổng an ninh sân bay, hãy tháo sản phẩm ra. Đồng thời đặt nó bên dưới va li để chiếc đồng hồ được bảo vệ tránh khỏi tia X. Tuy nhiên, cách này có thể không hiệu quả 100%. Vì vậy, hãy trao đổi với nhân viên an ninh để có cách bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm nếu cần thiết.

 

cách sử dụng đồng hồ chuẩn xác


Giữ đồng hồ của bạn an toàn


Để giữ đồng hồ của bản thân an toàn khi không sử dụng, hãy đặt nó trong két an toàn của khách sạn. Đồng thời, nếu không thể để trong két an toàn, hãy bọc đồng hồ và để ở nơi có độ ẩm thấp nhất có thể.

Quý khách hàng có thể inbox trực tiếp cho Fanpage của Donghochinhhang.com để nhận những lời tư vấn về cách sử dụng đồng hồ chuẩn xác.


Khắc Tiến
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Lên đầu