Ý nghĩa cách viết tắt các loại vỏ đồng hồ chính hãng

Ngày: 03/04/2018 lúc 21:20PM

Để hiểu được các ký tự viết tắt khi nói về chất liệu vỏ đồng hồ chính hãng không phải điều quá khó khăn. Vì vậy, bạn chỉ cần biết từ tiếng Anh của các chất liệu làm nên vỏ đồng hồ chính hãng là có thể hiểu được ý nghĩa các từ viết tắt. Các từ viết tắt về chất liệu làm nên vỏ đồng hồ chính hãng thông dụng gồm có:

=>>  Xem thêm: Bao lâu thì cần bảo dưỡng đồng hồ toàn diện 1 lần

vỏ đồng hồ chính hãng

 

PVD (Physical Vapor Deposition): Nghĩa là vỏ đồng hồ được mạ vàng bằng công nghệ mạ chân không bên ngoài lõi thép không gỉ. Những chiếc đồng hồ được mạ PVD thường rất bền chắc với lớp mạ rất khó phai màu bởi đây là công nghệ mới nhất và hiện đại nhất để mạ vật liệu trên thế giới hiện nay

 

YG (Yellow Gold): Nghĩa là vỏ đồng hồ được chế tác từ vàng 18K. Đây là loại vàng rất thông dụng trên đồng hồ, trang sức..

 

WG (White Gold): Nghĩa là vỏ đồng hồ được chế tác từ vàng trắng 18K.

 

RG (Rose Gold): Nghĩa đồng vỏ đồng hồ được chế tác từ chất liệu vàng hồng. Đây là một loại hợp kim vàng có màu pha giữa vàng và đỏ hoa hồng.

 

GP (Gold Plated): Nghĩa là đồng hồ được mạ một lớp vàng mỏng bên ngoài vật liệu thép không gỉ.

=>>  Xem thêm: Cách phân biệt đồng hồ thật giả của chuyên gia

vỏ đồng hồ chính hãng

 

GF (Gold Filled): Nghĩa là vỏ đồng hồ được bọc một lớp vàng 18k bên ngoài lõi thép không gỉ. Khối lượng vàng bọc phải bằng ít nhất 5% khối lượng lõi bên trong mới được gọi là bọc vàng.

 

Pt (Platinum): Nghĩa là vỏ đồng hồ được làm từ bạch kim. Đây là chất liệu còn quý hơn, cứng cáp hơn cả vàng. Đồng hồ có vỏ làm từ bạch kim thường rất đẹp và có màu sắc luôn mới tinh, sáng bóng.

 

SS (Stainless Steel): Nghĩa là đồng hồ có vỏ làm từ thép không gỉ 316L. Đây là loại hợp kim rất bền chắc và cứng cáp.

 

Ti (Titanium): Nghĩa là đồng hồ có vỏ làm từ titan. Nhưng chiếc đồng hồ có vỏ làm từ chất liệu này khá nhẹ và thực sự bền chắc.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về các loại vỏ đồng hồ tại Fanpage của Donghochinhhang.com


Khắc Tiến
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục