icon zalo icon hotline

Hamilton H42415731 – đồng hồ của tinh thần và phong cách Mỹ

Hamilton nổi tiếng là hãng đồng hồ có phong cách thiết kế khác biệt, mang vẻ lịch lãm nhưng không kém phần mạnh mẽ, phảng phất tinh thần và phong cách Mỹ, quê hương của Hãng. Đây cũng là điều khiến sản phẩm của thương hiệu này trở nên vô cùng đặc biệt và luôn được ưa chuộng trên khắp thế giới.

 Xem thêm: Thay dây đồng hồ ở đâu Hà Nội tốt nhất

 

Có lẽ không còn gì thú vị hơn khi mỗi sáng ngồi nhâm nhi ly cafe và tận mắt nhìn thấy sự chuyển động của các cỗ máy thời gian ở mặt sau của H42415731 nhờ thiết kế Open Heart. Hamilton H42415731 là đồng hồ Automatic với bộ máy H-10 cao cấp, có năng lượng dự trữ lên đến 80 giờ. Mặt số nền đen nổi bật với hệ thống kim và cọc số dát mỏng, màu trắng bạc. Ngoài chức năng báo giờ cỗ hữu, H42415731 còn có chức năng báo lịch ở vị trí chỉ 6 giờ.

 

 

Một “vũ khí” giúp H42415731 luôn nổi bật hơn các sản phẩm khác đó là mẫu đồng hồ này sử dụng mặt kính Sapphire chống phản quang. Lớp phản quang tại mặt kính có tác dụng giảm luồng nhiệt dư thừa và độ chói sáng, cân bằng những ánh sáng thông thường, không bị khúc xạ và ngăn chặn tia UV. Mặt kính Sapphire chống phản quang có tác dụng chống lóa giúp cho người sử dụng có thể nhìn giờ dễ dàng hơn khi ra ngoài nắng.

 Xem thêm: Đánh bóng kính đồng hồ ở đâu

 

Dây da đen bóng mang đến sự khỏe khoắn, mạnh mẽ và nâng tầm nam tính cho mẫu đồng hồ này. Khác với các mẫu đồng hồ thông thường khác, dây đeo của Hamilton H42415731 được khắc Laser tinh xảo với dòng chữ: “without liberty life is a misery” – biểu tượng của dòng sản phẩm Hamilton Spirit of Liberty.


Nguyễn Đức Tiến
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Lên đầu