icon zalo icon hotline

Đồng hồ Longines L4.320.2.32.2: Sự tinh tế của truyền thống

Đồng hồ Longines L4.320.2.32.2 hoàn toàn mang hơi hướng của truyền thống với các nét thiết kế cổ điển, được đúc kết hàng trăm năm của Longines và rất phù hợp với những người phụ nữ thanh lịch, sang trọng.

Nét sang tọng trên nền cổ điển

Đồng hồ Longines L4.320.2.32.2 thực sự không có quá nhiều chi tiết nổi bật. Toàn bộ chiếc đồng hồ được thiết kế trên nền của sự truyền thống cả về màu sắc và các đường nét hiện hữu trên nó. Sản phẩm được chế tác trên TÔNG MÀU VÀNG – ĐEN CHỦ ĐẠO. Đây là những màu sắc của sự cổ điển và khi sử dụng  sản phẩm thì người ta cũng gợi nên được những nét truyền thống của mình.

Xem thêm: Có nên chọn đồng hồ chính hãng với máy ‘in-house’

đồng hồ Longines

Chiếc đồng hồ mang theo sự thanh lịch, tính sang trọng và đẳng cấp được đúc kết từ hàng trăm năm kinh nghiệm của Longines. Các chi tiết trên sản phẩm không quá nổi bật nhưng được đan xen với nhau một cách hài hòa và tinh tế. Mặt số tròn cổ điển, các kim chỉ và cọc số thực sự đơn giản, ô chỉ ngày được đặt ở vị trí 3h, logo thương hiệu tại vị trí 12h… Tất cả các chi tiết này không quá nổi bật nhưng từ bàn tay chế tác tài tình lại trở thành đường nét riêng, dấu ấn riêng mang đậm nét Longines.

Sản phẩm có dây da cao cấp ôm chặt và tạo nên đẳng cấp riêng cho người dùng, VỎ CÓ ĐƯỜNG KÍNH 30 MM khá vừa vặn lấy cổ tay người phụ nữ. Có thể nói, đồng hồ Longines L4.320.2.32.2 đạt đến đỉnh cao của chế tác với những đường nét hài hòa, tinh tế và thực sự nổi bật.

Bộ máy Quartz Thụy Sĩ

Đồng hồ Longines L4.320.2.32.2 mang trong mình bộ máy Quartz chất lượng Thụy Sĩ đầy chính xác và tiện dụng. Đây là bộ máy chạy bằng pin, hoạt động với cơ chế dao động của các tinh thể thạch anh cực ổn định mang lại sự chuẩn xác tuyệt vời. Không chỉ vậy, điều tạo nên đẳng cấp của bộ máy này chính là xuất xứ Thụy Sĩ của nó. Chính xuất xứ này khiến chiếc đồng hồ đạt đến đỉnh cao của chế tác và như một tác phẩm nghệ thuật mà ai cũng muốn sử dụng.

Đồng hồ Longines

Vỏ thép không gỉ 316L, mạ PVD

Chiếc đồng hồ sở hữu vỏ thép không gỉ 316L, mạ PVD đầy bền chắc và tiện dụng. Đây là những chất liệu cực quý hiếm và chỉ đư15ợc dùng trên đồng hồ cao cấp, chính hãng. Thép không gỉ 316L cho khả năng chống va đập, chống từ tính, chống ăn mòn tuyệt vời và chính là sự lựa chọn hàng đầu trên các đồng hồ cao cấp hiện nay. Cùng với đó, lớp mạ PVD với công nghệ hiện đại nhất hiện nay cho sản phẩm khả năng chống bay màu rất tốt cùng với đó là sự tươi mới đến kỳ lạ ở màu sắc.

Xem thêm: Địa chỉ mua đồng hồ uy tín bậc nhất Việt Nam

Mặt kính sapphire chống trầy xước

Là chiếc đồng hồ cao cấp, đương nhiên Longines L4.320.2.32.2 sẽ được trang bị mặt kính sapphire với khả năng chống trầy xước tối ưu. Nên nhớ rằng trong tự nhiên chỉ có kim cương mới có thể làm xước được đá sapphire.


. Donghochinhhang.com
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Lên đầu