Địa chỉ mua đồng hồ ở Hải Phòng uy tín nhất

Ngày: 28/07/2018 lúc 08:52AM

Hải Phòng là thành phố Cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp lớn bậc nhất Việt Nam. Đây cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục, khoa học, công nghệ của vùng duyên hải Bắc bộ. Người dân tại Hải Phòng từ lâu đã nổi tiếng với sự phóng khoáng trong cách sống, chăm chỉ trong lao động, hiền lành, tốt bụng. Nhằm đáp ứng nhu cầu mua đồng hồ chính hãng ở Hải Phòng với giá rẻ nhất, chất lượng tối ưu nhất, Donghochinhhang.com đã mở một showroom lớn với vị trí thuận tiện nhất tạo điều kiện cho khách hàng ở mảnh đất này.

đồng hồ ở Hải Phòng

Chất lượng đồng hồ chính hãng giá rẻ tốt nhất

Với phương châm ‘phục vụ từ trái tim’, mỗi khác hàng khi đến mua sản phẩm tại Showroom Donghochinhhang.com – Vincom Hải Phòng sẽ được phục vụ những sản phẩm đồng hồ tốt nhất với giá rẻ nhất thị trường. Với điều này, việc mua đồng hồ ở Hải Phòng của khách hàng sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết và chất lượng tốt nhất có thể.

Donghochinhhang.com là đại lý phân phối độc quyền của rất nhiều nhãn hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới. Tại Showroom đặt ở Hải Phòng, chúng tôi bày bán 3 thương hiệu đồng hồ được người dùng Việt Nam ưa chuộng nhất. Đó là thương hiệu Longines và Tissot của Thụy Sĩ cùng thương hiệu Citizen của Nhật Bản.

Với 3 thương hiệu đồng hồ này, người dùng đồng hồ ở Hải Phòng sẽ được tiếp cận những sản phẩm ở rất nhiều các phân khúc khác nhau, mức giá thành khác nhau, mẫu mã đa dạng…

Vị trí thuận tiện, dịch vụ tối ưu

Showroom Donghochinhhang.com tại Hải Phòng được đặt tại tầng 1 – trung tâm thương mại Vincom – lớn nhất tại Hải Phòng và nằm ngay trung tâm thành phố. Điều này tạo thuận lợi nhất cho khách hàng mỗi khi cần tìm mua sản phẩm mình yêu thích.

đồng hồ ở hải phòng1

Donghochinhhang.com cũng cam kết những chất lượng dịch vụ vượt trội với mức giá tối ưu nhất. Mọi sản phẩm bán ra đều được đảm bảo chính hãng với bảo hành toàn cầu đầy đủ. Ngoài ra, Donghochinhhang.com cũng có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng mua sản phẩm tại Hải Phòng như miễn phí vận chuyển nội thành thành phố hoặc các gói bảo hành, bảo hiểm vượt trội nhất thị trường.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Điều làm nên sức hấp dẫn nữa của showroom Donghochinhhang.com ở Hải Phòng chính là sự chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo của từng nhân viên. Từng nhân viên xinh đẹp, giỏi dang được Donghochinhhang.com đào tạo bài bản với những am hiểu sâu về đồng hồ sẽ giúp khách hàng an tâm hơn rất nhiều mỗi khi tiếp cận chiếc đồng hồ.

. Donghochinhhang.com
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục