icon zalo icon hotline

Thư chúc Tết khách hàng của Donghochinhhang.com

Kính gửi: Toàn thể Quý khách hàng

Trong thời khắc thiêng liêng của đất trời, nhân dịp năm mới Mậu Tuất 2018, tôi xin thay mặt Ban lãnh đạo Donghochinhhang.com trân trọng gửi lời chúc sức khỏe , thành công và hạnh phúc chân thành nhất đến Quý khách hàng và người thân. Một mùa xuân mới đang về với những nhành hoa đua nhau khoe sắc, sự hân hoan trên từng nẻo đường báo hiệu một năm mới đại thắng đến với từng người, từng nhà. Donghochinhhang.com hy vọng và cầu mong Quý khách hàng đạt được sự thắng lợi, niềm vui và luôn thành công trong cuộc sống.

Năm 2017 vừa qua, Donghochinhhang.com kỷ niệm 14 năm thành lập với niềm tự hào là nhà phân phối đồng hồ chính hãng hàng đầu Việt Nam. Từ một cửa hàng nhỏ tại đường Khâm Thiên (Hà Nội) rồi dần mở rộng, đầu tư, tạo dựng uy tín, hiện nay Donghochinhhang.com đã là một thương hiệu vững chắc và có chỗ đứng vững chãi trên thị trường.

Thư chúc tết khách hàng của Donghochinhhang.com

Tuy gặp không ít khó khăn, thử thách trong suốt một năm 2017 đầy biến động nhưng với tinh thần đoàn kết, nỗ lực không ngừng nghỉ cùng sự ủng hộ từ Quý khách hàng, chúng tôi đã vượt qua và trở nên ngày càng mạnh mẽ hơn. Chúng tôi luôn trân trọng và tự hào với những thành tích mà mình đã làm được bởi đó là tâm huyết, sự cần cù, sáng tạo của toàn bộ đội ngũ cán bộ nhân viên. Tuy vậy, Donghochinhhang.com hiểu được rằng chúng tôi sẽ chẳng thể thành công nếu không có sự đồng hành, ủng hộ và tin tưởng đến từ Quý khách hàng.

Đón chào xuân mới 2018 với điểm tựa là những thành công vượt bậc trong những năm vừa qua cùng sự quyết tâm của toàn bộ đội ngũ cán bộ nhân viên, Donghochinhhang.com hy vọng sẽ được cùng Quý khách hàng chia sẻ những hiểu biết về đồng hồ và mang đến Quý vị những sản phẩm chính hãng, tốt nhất. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng làm hết sức mình để nhận được nụ cười nở trên môi khách hàng khi ngắm nhìn chiếc đồng hồ của mình. Donghochinhhang.com cam kết luôn nỗ lực mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đẹp nhất, chất lượng nhất đến với Khách hàng.

Với tất cả sự kính trọng và lòng biết ơn, một lần nữa, thay mặt Ban lãnh đạo Donghochinhhang.com, tôi xin kính chúc Quý khách hàng một năm mới Mậu Tuất 2018 thật nhiều sức khỏe, tràn đầy Niềm vui – An khang – Thịnh vượng.

                         Trân trọng 

Giám đốc hệ thống Donghochinhhang.com


Khắc Tiến
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Lên đầu