icon zalo icon hotline

Sự kiện ‘Món quà bất ngờ’ tại các gian hàng của Donghochinhhang.com mừng ngày 20/10

Tất cả chúng ta, chắc chắn ai cũng có ít nhất 1 người phụ nữ quan trọng của đời mình. Đó có thể là người mẹ tần tảo nuôi bạn khôn lớn, người bà đưa bạn vào lời hát ru dịu ngọt, người chị bên bạn từ lúc chập chững biết đi hay người vợ luôn bên bạn trong những người điểm khó khăn nhất… Phụ nữ như một món quà mà Thượng đế gửi tặng xuống thế gian để làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn từng ngày. Ngày 20/10 đang đến rất gần. Bạn đã chuẩn bị được gì để tri ân đến những người phụ nữ của cuộc đời mình?

 Xem thêm: Địa chỉ mua đồng hồ uy tín bậc nhất Việt Nam

Hãy gửi một món quà thật ý nghĩa đến họ – bởi không có những người phụ nữ đó, chắc chắn cuộc đời bạn sẽ thật tẻ nhạt. Không cần phải là thứ gì đó quá lớn lao, đôi khi chỉ là một thông điệp yêu thương cũng đủ làm ấm lòng người phụ nữ của cuộc đời bạn. Donghochinhhang.com xin gửi đến quý khách hàng chương trình ‘Món quà bất ngờ’. Đây là chương trình thay bạn gửi đi lời yêu thương đến những người phụ nữ thân yêu của mình. Chúng tôi sẽ làm cầu nối yêu thương để bạn gửi trọn tình yêu, sự kính trọng của mình.

 

 

I. Nội dung chương trình

 

Quý khách hàng có thể đến các gian hàng của Donghochinhhang.com, viết lời yêu thương dành cho những người phụ nữ của mình lên tấm thiệp mà chúng tôi đã chuẩn bị sẵn. Sau khi nhận được thiệp, Donghochinhhang.com sẽ gửi thiệp đến đúng địa chỉ mà bạn yêu cầu vào ngày 20/10. Đây chính là món quà bất ngờ mà bạn dành tặng cho người thân của mình.

 

Quý khách có thể xem thêm về các gian hàng của Donghochinhhang.com tại đây.

 

II. Thời gian

 

Chương trình bắt đầu từ ngày 16/10 – 19/10/2017

Thời gian Donghochinhhang.com gửi thiệp: Ngày 20/10/2017

=>> Xem thêm: Khả năng chịu nước của đồng hồ có nghĩa là gì?

III. Cách thức thực hiện

 

B1: Quý khách hàng đến các gian hàng của Donghochinhhang.com ghi lời yêu thương, tên người gửi, tên người nhận và địa chỉ người nhận trên những tấm thiệp mà chúng tôi chuẩn bị sẵn.

B2: Khi viết xong, khách hàng để thiệp vào hộp chúng tôi chuẩn bị sẵn tại các gian hàng.

B3: Donghochinhhang.com nhận lại tấm thiệp chứa những lời yêu thương của quý khách hàng từ hộp và gửi đến đúng địa chỉ yêu cầu vào ngày 20/10.

 

IV: Lưu ý

 

– Ban tổ chức có quyền sử dụng thông tin và hình ảnh của người tham gia để phục vụ các chiến dịch truyền thông.

– Quý khách hàng chịu trách nhiệm về độ chính xác và tính pháp lý của những thông tin ghi trên tấm thiệp.

– Quý khách hàng có thể gửi nhiều thiệp khác nhau cho nhiều người. Tuy vậy, với mỗi địa chỉ nhận thiệp chỉ được gửi 1 tấm thiệp.

– Nhân viên và người nhà nhân viên của Donghochinhhang.com không được tham gia sự kiện này.


Khắc Tiến
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Lên đầu