icon zalo icon hotline

Noel là gì? Vì sao dịp Noel nên mua đồng hồ tại Donghochinhhang.com?

Tháng 12, người dân trên toàn thế giới vui mừng chào đón Noel và năm mới. Nhưng có lẽ không phải ai cũng biết đến nguồn gốc và ý nghĩa của ngày Noel. Vậy Noel là gì?

Noel là gì?

Noel hay Giáng sinh là một ngày lễ rất đặc biệt kỷ niệm ngày chúa Giê-su ra đời. Phần lớn các tín đồ của Ki-tô giáo đều có niềm tin rằng Chúa Giê-su được sinh ra vào khoảng giữ năm thứ 7 TCN và thứ 2 SCN.

Xem thêm: Tìm hiểu về bộ máy Quartz của đồng hồ

Ngày lễ Giáng sinh được cử hành chính thức vào ngày 25/12 nhưng các việc ăn mừng thì diễn ra từ chiều tối ngày 24/12. Buổi lễ chính thức vào ngày 25/12 được gọi là ‘lễ chính ngày’ còn lễ đêm 24/12 gọi là ‘lễ vọng’. Tuy vậy, buổi lễ đêm 24/12 thường thu hút nhiều người tham dự hơn.

Điều đặc biệt là trước đây Giáng sinh chỉ dành cho những người theo Kitô giáo nhằm mục đích kỷ niệm ngày ra đời của Chúa. Nhưng theo thời gian, Noel được xem là ngày lễ Quốc tế với những biểu tượng đặc trưng như ông già Noel, cây Giáng sinh…

Noel ngày nay là một ngày đặc biệt để mọi người, mọi thế hệ trong gia đình quây quần bên nhau. Ngày Giáng sinh cũng là một thông điệp của hoà bình: “Vinh danh Thượng Đế trên cao – Bình an cho người dưới thế”. Đặc biệt trong ngày nay, người ta cũng dành sự cảm thông và sẻ chia với nhau.

 

khuyến mại mừng noel và năm mới

 

Vì sao ngày Noel nên mua đồng hồ tại Donghochinhhang.com

Hiểu được sự háo hức và niềm vui của khách hàng trong dịp Giáng sinh và năm mới, Donghochinhhang.com triển khai những chương trình tri ân cực hấp dẫn với mức giảm giá đồng hồ lớn chưa từng có. Chi tiết chương trình xem tại đây.

Đồng thời, Donghochinhhang.com cũng chuẩn bị sẵn những phần quà rất ý nghĩa cùng một không gian ngập tràn màu sắc lễ hội đến các gian hàng của chúng tôi để khám phá. Chi tiết chương trình xem tại đây.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu về các gian hàng của Donghochinhhang.com tại đây.


Khắc Tiến
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Lên đầu