icon zalo icon hotline

Những chiếc đồng hồ cho ngày Halloween

Thể hiện sự công phá của mình không chỉ bó buộc trong thế giới phục trang, các họa tiết đầu lâu còn “xâm lấn” vào lãnh địa ngành chế tác đồng hồ với những “vẻ đẹp” rùng rợn, đậm chất Halloween. Đằng sau đó là sự sáng tạo không giới hạn của những khối óc và đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân kỳ cựu. Halloween năm nay, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng một số mẫu đồng hồ lấy cảm hứng từ đầu lâu và có thêm những điều thú vị từ thế giới thời gian!

Xem thêm: Có nên chọn đồng hồ chính hãng với máy ‘in-house’

Đồng hồ ngày Halloween

HYT Skull Pocket – HYT lần đầu tiên giới thiệu mẫu đồng hồ bỏ túi tại sự kiện SIHH diễn ra hồi đầu năm 2017. Mẫu đồng hồ này sử dụng 2 loại chất lỏng, một trong suốt và một có màu để hiển thị giờ. Tại điểm giao nhau của 2 loại chất lỏng này, một đường thẳng sẽ báo giờ cho người đeo.

Đồng hồ ngày Halloween

Đồng hồ nam Richard Mille RM52-01 kỳ quái với bộ hàm đầu lâu ngậm viên ngọc gắn với chiếc lồng quay tourbillon. Khi nhìn gần hơn bạn sẽ thấy ánh lấp lánh tỏa ra từ nụ cười ma quái ấy.

Xem thêm: Địa chỉ mua đồng hồ uy tín bậc nhất Việt Nam

Đồng hồ ngày Halloween

Speake-Marin Crazy Skulls – Có đến 2 hình đầu sọ trên mặt số của mẫu đồng hồ này. Khoảng trống giữa 2 đầu sọ được tạo thành hình trái tim, khi người đeo kích hoạt chức năng Minute Repeater bằng nút gạt bên trái, 2 chiếc đầu sọ sẽ từ từ tách ra và phô diễn vũ điệu xoay tròn mê hoặc của Tourbillon ở hướng 6 giờ.

Đồng hồ ngày Halloween

Một tác phẩm Speake-Marin “đầu lâu” khác mang tên “Face to Face Tourbillon – Hãy đối mặt với cái chết”. Mặt số điêu khắc họa tiết hai hộp sọ đối xứng, sử dụng kỹ thuật xử lý hóa học trên nền mặt số bằng vàng 18k tạo ra hiệu ứng đặc biệt. Cơ chế Tourbillon đỉnh cao được hoàn thiện thủ công tinh xảo đặt tại vị trí 6 giờ có tác dụng triệt tiêu từ trường trái đất, làm gia tăng độ chính xác của đồng hồ. Mặt số đính 8 viên kim cương biểu thị giờ, phần vành bezel nạm 36 viên kim cương Top Wesselton trọng lượng 2,16 carats và phần núm đính một viên kim cương Top Wesselton trọng lượng 0,2 carats. Chiếc đồng hồ này có giá 3,5 tỷ đồng.

Đồng hồ ngày Halloween

Tác phẩm độc bản Speake-Marin Face to Face Skull với mặt số được chế tác từ vàng hồng nguyên khối 18K, bộ kim xanh đốt nhiệt Foundation đơn sơn phủ dạ quang siêu sáng Super Luminova.

 


Khắc Tiến
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Lên đầu