icon zalo icon hotline

Giảm giá lên đến 40% cho rất nhiều sản phẩm mừng sinh nhật Donghochinhhang.com

Donghochinhhang.com là thương hiệu kinh doanh chuyên nghiệp về dòng sản phẩm “Đồng hồ chính hãng”. Từ những bước đi đầu tiên vào tháng 9/2003, đến nay đã trải qua 14 năm vận hành và phát triển vì mục tiêu giúp cho người dùng Việt tiếp cận những sản phẩm đồng hồ cao cấp, hàng hiệu của nước ngoài. Không giống với những đơn vị kinh doanh theo hướng hàng xách tay, Donghochinhhang.com là đơn vị phân phối chính thức của các hãng đồng hồ danh tiếng trên thế giới như Longines, Tissot, Edox, Claude Bernard, Citizen,… với chế độ phục vụ và chính sách bán hàng theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng.

Hòa cùng niềm vui chung, nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 14, Donghochinhhang.com gửi đến khách hàng những chương trình khuyến mại đặc biệt hấp dẫn với mức ưu đãi về giá hấp dẫn nhất từ trước đến nay:

Tại các gian hàng của Donghochinhhang.com

Donghochinhhang.com triển khai chương trình giảm giá ngay 10% cho tất cả khách hàng mua đồng hồ tại các gian hàng thuộc hệ thống. Thời gian áp dụng chương trình kéo dài từ ngày 21/8 – 3/9.

Khách hàng có thể tìm hiểu về các gian hàng của Donghochinhhang.com tại đây.

Tại Website Donghochinhhang.com

Mừng sinh nhật, tri ân khách hàng, chúng tôi triển khai chương trình ưu đãi về giá rất hấp dẫn và lớn nhất từ trước đến nay tại Website Donghochinhhang.com. Cụ thể, khách hàng sẽ được giảm giá lên đến 40% khi mua các sản phẩm đặc biệt mừng sinh nhật tại website Donghochinhhang.com. Thời gian áp dụng chương trình kéo dài từ 21/8 – 3/9.

Quá hấp dẫn, quá thú vị với những ưu đãi lớn chưa từng thấy phải không các bạn. Hãy tham gia và cùng mừng sinh nhật 14 tuổi cùng Donghochinhhang.com bạn nhé!

Vũ Ngoãn
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Lên đầu