icon zalo icon hotline

Chuyên gia mách bạn cách nhận biết đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng thật giả Phần 1

Đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng và không chính hãng rất khó phân biệt. Nhất là khi vấn nạn về hàng giả hiện nay ngày càng tran lan “quy mô” hơn.

Đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng và không chính hãng có thể giống nhau đến 90%. Vì vậy để phân biệt được là rất khó, ngay cả với những ai am hiểu về đồng hồ.

Để giúp bạn tránh rơi vào sự hỗn loạn của mê trận này, Donghochinhhang.com sẽ giúp bạn cách nhận biết đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng nhanh nhất.

Để có đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng chỉ mua tại các đại lý úy quyền của hãng

Hãy truy cập vào các website của hãng để tìm địa chỉ bán lẻ của hãng. Sau đó tìm phần Retailer hoặc Find a store. Tại đây sẽ có danh sách các đại lý bán lẻ được hãng ủy quyền tại mỗi quốc gia.

 

Đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng

 

Với các đại lý hãng ủy quyền, tại showroom sẽ trưng bày poster của hãng, cách thức trứng bày sản phẩm theo đúng quy chuẩn hãng đề ra.

Tất cả sản phảm bán ra đều có đủ sổ thẻ bảo hành. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của khách sau khi mua hàng.

Nhận biết đồng hồ thụy sĩ chính hãng dựa trên giá sản phẩm

Một điều chắc chắn rằng giá đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng luôn cao hơn rất nhiều lần giá của đồng hồ fake.

 

Đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng

 

Đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng luôn để giá công khai. Và gần như giống nhau tại tất cả các đại lý trong một quốc gia. Sự chênh lệch về giá giữa các showroom là do cách quy đổi tỷ giá USD sang tiền Việt Nam.

Đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng thường có giá bán cao hơn nhiều lần so với hàng nhái.

Vì thế bạn có quyền nghi ngờ nếu tìm đồng hồ Thụy Sĩ giá quá rẻ hoặc không công khai.

Trên đây là một số điểm cơ bản nhất để bạn phân biệt đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng và không chính hãng. Để tìm hiểu tiếp về các chi tiết sâu hơn theo yếu tố kỹ thuật, mời bạn đón đọc phần 2 của bài viết tại đây!


Khắc Tiến
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Lên đầu