icon zalo icon hotline

BaselWorld 2018 và những điều thú vị sắp diễn ra

Xu hướng của Baselworld 2018 sẽ là đồng hồ thông minh. Các lão làng sản xuất đồng hồ trên thế giới gần như đang muốn bắt kịp xu hướng. Đồng thời muốn cạnh tranh sòng phẳng với các ông lớn công nghệ. Có vẻ như, sự xuất hiện của Apple Watch đang khiến các hãng đồng hồ lớn lo lắng.

Baselworld 2018

BaselWorld 2018: Những chiếc đồng hồ thông minh

Để đối đầu với các thương hiệu đồng hồ thông minh của các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới, các hãng đồng hồ lớn cũng đang phát triển đồng hồ thông minh. Có vẻ như, họ bắt đầu giật mình. Điển hình cho xu thế này là Swatch.

=>> Xem thêm về siêu phẩm mới nhất của Longines ở Baselworld tại đây

Những năm trước, Swatch là một ông lớn nói không với đồng hồ thông minh. Thậm chí CEO của họ còn từng nói rằng Apple Watch là một ‘thứ đồ chơi thú vị’. Nhưng tại Baselworld 2018, Swatch ra mắt chiếc đồng hồ thông minh chạy hệ điều hành của chính mình. Đây là lần đầu tiên họ phát triển một chiếc đồng hồ thông minh. Theo những gì được tiết lộ thì chiếc đồng hồ thông minh của Swatch sẽ mang kiểu dáng trẻ trung, hợp với xu hướng giới trẻ. Đồng thời, họ cũng phát triển hệ điều hành Swiss OS. Hệ điều hành này tối ưu hóa pin và tăng cường tính bảo mật.

Baselworld 2018

Cùng với Swatch, một số hãng sản xuất lớn như Fossil hay Movado gần như chắc chắn cũng sẽ giới thiệu những mẫu đồng hồ thông minh của mình. Điều này rất có thể tạo nên cuộc chạy đua mới về đồng hồ thông minh ngay tại Basel World 2018. Đặc biệt hơn, tại Basel World năm nay, ông lớn của đồng hồ Nhật Bản là Casio sẽ góp mặt với một mẫu đồng hồ thông minh. Mẫu này được cho là tốt nhất từ trước đến nay của họ với tên hybrid smartwatch.

BaselWorld 2018: Các thương hiệu mới

Baselworld 2018

Không chỉ bùng nổ đồng hồ thông minh, Basel World 2018 nhiều khả năng sẽ chứng kiến sự góp mặt của nhiều gương mặt mới và những gương mặt ‘lâu rồi mới xuất hiện’. Đó rất có thể là các thương hiệu như Coach, Lacoste và Juicy Couture của tập đoàn Movado. Hoặc cũng có thể là sự tái ngộ với thương hiệu Horlogere. Đây đều là những thương hiệu rất danh tiếng và sự xuất hiện của họ chắc chắn sẽ tạo nên một mùa Basel World thực sự thú vị.

Quý khách hàng có thể theo dõi thêm về các sản phẩm đồng hồ Longines tại đây


Khắc Tiến
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Lên đầu