Ngày hội thay pin miễn phí tại Donghochinhhang.com - Vincom Imperia Hải Phòng

Ngày: 11/01/2019 lúc 16:50PM

Tiếp nối thành công của sự kiện mừng khai trương gian hàng thứ 5 của hệ thống: Donghochinhhang.com – Vincom Plaza Imperia Hải Phòng, Donghochinhhang.com sẽ triển khai chuỗi sự kiện lớn nhất từ trước đến nay tại thành phố Cảng. Đây chính là lời tri ân của chúng tôi với sự ủng hộ nhiệt tình của người dân thành phố. Cảm ơn các bạn đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Donghochinhhang.com trong suốt thời gian vừa qua.Ngày hội miễn phí thay pin đồng hồ

Nằm trong chuỗi chương trình này, Ngày hội miễn phí thay pin Renata đồng hồ sẽ được diễn ra trong 2 ngày 19 và 20/1/2019. Trong chương trình này, chúng tôi sẽ miễn phí thay pin mọi đồng hồ cho quý khách. 

+ Dù đồng hồ mua ở bất kỳ đâu cũng được miễn phí thay pin Renata

+ Dù mua bất kỳ thời gian nào cũng được miễn phí thay pin Renata

+ Dù của bất kỳ thương hiệu nào cũng được miễn phí thay pin Renata


đồng hồ hải phòng


Chương trình có sự góp mặt của các chuyên gia về đồng hồ hàng đầu của Việt Nam. Cùng với việc thay pin, đồng hồ của bạn sẽ còn được lau dầu bảo dưỡng miễn phí, kiểm tra độ chính xác của đồng hồ miễn phí tùy theo nhu cầu và hiện trạng đồng hồ.


đồng hồ hải phòng


Nội dung chương trình

Tặng bộ Voucher tiền mặt và dịch vụ

Donghochinhhang.com tặng khách hàng bộ voucher dịch vụ và tiền mặt miễn phí cho bất kỳ ai xuất hiện tại Donghochinhhang.com – Vincom Plaza Imperia Hải Phòng trong dịp này. Voucher được phát hành riêng cho gian hàng mới Donghochinhhang.com - Imperia Hải Phòng với số lượng không giới hạn và biến ước mơ sở hữu đồng hồ chính hãng dễ dàng hơn bao giờ hết. Bộ voucher bao gồm:

+ Voucher tiền mặt trị giá từ 500.000 – 10.000.000 VNĐ

+ Voucher thay pin đồng hồ miễn phí

+ Voucher lau dầu bảo dưỡng đồng hồ miễn phí (áp dụng cho đồng hồ 3 kim trở xuống)

+ Voucher thay kính đồng hồ miễn phí

+ Voucher kiểm tra độ chính xác của đồng hồ

=>> Thời gian áp dụng voucher: Đến hết ngày 24/1/2019. Khách hàng có thể áp dụng ngay voucher để mua sản phẩm mình yêu thích.

Tặng quà chính hãng cho toàn bộ khách mua đồng hồ

Cũng trong dịp này, Donghochinhhang.com cùng các Hãng sản xuất đồng hồ danh tiếng bậc nhất thế giới tặng toàn bộ khách mua đồng hồ những phần quà giá trị bao gồm:

+ Thương hiệu Longines: Tặng toàn bộ khách mua đồng hồ Longines bút Longines chính hãng

+ Thương hiệu Citizen: Tặng toàn bộ khách mua đồng hồ Citizen túi Citizen chính hãng.

+ Với các thương hiệu khác của Donghochinhhang.com: Tặng đồng hồ treo tường Donghochinhhang.com

Ngoài ra quý khách hàng còn được tặng gói bảo hiểm đồng hồ miễn phí của Donghochinhhang.com tùy theo giá trị đồng hồ mua với vô cùng nhiều ưu đãi đặc biệt.

Thời gian và địa điểm

Chương trình diễn ra từ ngày 15/1 - 24/1 tại Donghochinhhang.com - Vincom Plaza Imperia Hải Phòng. Riêng Ngày hội miễn phí thay pin đồng hồ sẽ diễn ra trong ngày 19 và 20/1 cũng tại Donghochinhhang.com - Vincom Plaza Imperia Hải Phòng.


đồng hồ hải phòng


Lưu ý

- Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khác đang diễn ra tại Donghochinhhang.com.

- Chương trình chỉ áp dụng tại Donghochinhhang.com - Vincom Plaza Imperia Hải Phòng (Số 1 Bạch Đằng, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng).

=>> Ngoài ra, Donghochinhhang.com vẫn đang triển khai chương trình Online Forcus dành riêng cho những mẫu đồng hồ đặc biệt với mức giảm giá lên đến 30% giá trị sản phẩm. Chi tiết chương trình quý khách hàng xem tại đây.

Donghochinhhang.com – Hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng uy tín hơn 15 năm tại Việt Nam

Website: Donghochinhhang.com

Fanpage: https://www.fb.com/DonghochinhhangOfficial/

Hotline: 0916.130.229

Tổng đài: 1800.1766

. Donghochinhhang.com
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Lên đầu