Lần đầu tiên có tại Hà Nội, THAY PIN ĐỒNG HỒ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Ngày: 05/04/2019 lúc 15:14PM

Lần đầu tiên tại Hà Nội diễn ra NGÀY HỘI THAY PIN ĐỒNG HỒ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ - Duy nhất tháng 4 này, ngày 13/4 tại TTTM Aeon Mall Long Biên. 

Tiếp nối thành công của chuỗi hoạt động thay pin miễn phí định kỳ được tổ chức tại Hải Phòng, Donghochinhhang.com tiếp tục triển khai hoạt động này tại khu vực Hà Nội. Địa điểm đầu tiên được chọn chính là showroom Donghochinhhang.com tầng 1 TTTM Aeon Mall Long Biên, 27 Cổ Linh, Long Biên Hà Nội.


ngay hoi thay pin dong hoChương trình được diễn ra từ 9h30 – 16h ngày 13/4/2019 tại showroom Donghochinhhang.com tầng 1 TTTM Aeon Mall Long Biên, Hà Nội – Một trong những showroom và trung tâm bảo hành đồng hồ có quy mô lớn nhất cả nước hiện nay.


Ngày hội thay pin miễn phí có gì mà thu hút khách hàng đến vậy?

 

Gần 300 khách hàng đã được Donghochinhhang.com thay pin miễn phí tại Ngày hội thay pin miễn phí định kỳ. Vậy ngày hội này có gì khiến nó được đông đảo khách hàng đón nhận đến vậy?

 

ngày hội thay PIN miễn phí


Trong ngày hội thay pin này, hệ thống sẽ MIỄN PHÍ mọi chi phí thay pin cho đồng hồ của bạn:

+ Dù đồng hồ mua ở bất kỳ đâu cũng được miễn phí thay pin Renata

+ Dù mua bất kỳ thời gian nào cũng được miễn phí thay pin Renata

+ Dù của bất kỳ thương hiệu nào cũng được miễn phí thay pin Renata


❌ Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể:

👉 Tận mắt theo dõi quá trình thay PIN

👉 Trực tiếp trao đổi thắc mắc với kỹ thuật viên

👉 Thay PIN lấy ngay tại chỗ, không mất nhiều thời gian chờ đợi


Không chỉ thế, bạn còn được kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm tận tình tư vấn, giải đáp các thắc mắc trong quá trình sử dụng, cũng như cách sử dụng đồng hồ sao cho đồng hồ hoạt động trơn tru và tốt nhất.Một số hình ảnh của ngày hội thay PIN miễn phí:

Số 01 xem tại: https://goo.gl/3EnTrb

Số 02 xem tại: https://goo.gl/T9xJ6js

Số 03 xem tại:  https://goo.gl/hudgkc

Một số comment, phản hồi và đánh giá của khách hàng qua ngày hội thay PIN xem tại: https://goo.gl/5HqAXp Một số lưu ý dành cho khách hàng

- Để không mất nhiều thời gian chờ đợi, quý khách có thể đăng ký thông tin tham gia tại: https://bit.ly/2SPpODp để được nhân viên hệ thống hỗ trợ và ưu tiên phục vụ sớm

- Chương trình áp dụng với mọi đồng hồ của quý khách và người thân. Không giới hạn số lượng đồng hồ khách hàng mang đến

- Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khác đang diễn ra tại Donghochinhhang.com.

- Chương trình được triển khai định kỳ hàng tháng vào thứ 7 tuần thứ 2 hàng tháng tại showroom Donghochinhhang.com tầng 1 TTTM Aeon Mall Long Biên (ngay tại cửa số 3 của TTTM)

- Với quý khách hàng ở Hải Phòng, quý khách có thể mang đồng hồ của mình đến showroom Donghochinhhang.com tầng 1 TTTM Vincom Imperia Plaza Hải Phòng để được thay pin miễn phí vào thứ 7 tuần cuối cùng hàng tháng.Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Tổng đài: 1800 1766

Website: https://donghochinhhang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DonghochinhhangOfficial

. Donghochinhhang.com
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục