icon zalo icon hotline

‘Giải mã’ thông tin hoãn lịch trận chung kết của U23 Việt Nam

Trận chung kết lịch sử giải U23 châu Á giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan sắp diễn ra. Triệu con tim Việt Nam giờ đây đang chung một nhịp đập. Chúng ta cùng hướng về trận đấu với niềm háo hức vô bờ bến.

Thông tin hoãn trận chung kết của U23 Việt Nam

Tuy vậy, trong những ngày gần đây trên khắp các mạng xã hội đang lan truyền thông tin trận chung kết này sẽ bị hoãn. Quan điểm của những người đưa ra thông tin này lấy từ trên mạng Internet về tình hình tuyết rơi dày tại thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô – Trung Quốc. Đây là nơi diễn ra trận chung kết giải U23 châu Á.

U23 Việt Nam

Triệu trái tim Việt Nam đang hướng về U23 Việt Nam

Thực tế hiện nay, nhiều đường phố của Thường Châu đang bị tuyết phủ trắng. Điều này dẫn tới không khí rất ẩm ướt và việc đi lại khá trơn trượt. Chúng ta cần biết rằng, vào mùa đông, khí hậu tại Thường Châu như vậy là điều bình thường. Đây là thành phố thuộc tỉnh Giang Tô nơi có khí hậu giao thoa giữa cận nhiệt đới ẩm và khí hậu lục địa ẩm. Vào mùa đông, nhiệt độ trung bình ở đây rơi vào khoảng -1 đến 4 độ C. Vì vậy, chắc hẳn nước chủ nhà vòng chung kết U23 châu Á đã có những sự chuẩn bị trước cho yếu tố thời tiết.

Cùng với đó, nhiệt độ trong vài ngày gần đây của Thường Châu rơi vào khoảng -3 độ C. Tuy nhiên đến ngày 27/1 thì lại lên đến 0 độ C dù có thể có tuyết. Nhiệt độ này là bình thường cho các sân bóng tại vùng phía đông Trung Quốc.

U23 Việt Nam

U23 Việt Nam

Thời tiết tại Thường Châu – nơi diễn ra trận chung kết của U23 Việt Nam
đang ở mức khoảng -3 độ C

 

Chưa có thông tin hoãn trận chung kết của U23 Việt Nam

Theo các thông tin từ phương tiện truyền thông chính thống, chính quyền thành phố Thường Châu đang cố gắng khắc phục yếu tố thời tiết để trận đấu chung kết giải U23 châu Á giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan có thể diễn ra bình thường.

U23 Việt Nam

U23 Việt Nam sắp bước vào trận chung kết lịch sử

Đồng thời, chúng ta cần chờ đợi thông tin chính thống nhất từ Liên đoàn bóng đá châu Á (AFF). Hiện tại chưa có bất kỳ thông tin nào từ tổ chức này thông báo sẽ hoãn thi đấu trận chung kết giải U23 châu Á. Cùng với đó, có vẻ như thông tin hoãn lịch thi đấu chung kết chỉ là tin đồn. Các mạng xã hội Trung Quốc không hề có thông tin nào liên quan đến việc này. Có vẻ như cư dân mạng Trung Quốc đã quen với thời tiết lạnh giá và không hề lo lắng gì về thời tiết ảnh hưởng đến trận đấu.

Mọi thông tin về tình hình đội tuyển U23 Việt Nam, khán giả có thể theo dõi tại Fanpage của Donghochinhhang.com.

. Donghochinhhang.com
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Lên đầu