Gửi người Phụ nữ tôi yêu

Bình minh hé rạng chân trời
Vầng dương rực rỡ khắp nơi ửng hồng
Chợt nghe xao xuyến trong lòng
Khi hoa đua nở ngàn bông sắc vàng...


Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Donghochinhhang.com gửi đến một nửa thế giới những lời chúc nồng ấm nhất. Và gửi trọn yêu thương với chuỗi sự kiện ưu đãi đặc biệt chưa từng có!

Phá vỡ mọi giới hạn - Mua đồng hồ tặng đồng hồ

Lần đầu tiên trong lịch sử, duy nhất tháng 10 này, 100% khách hàng dù mua bất kỳ mẫu đồng hồ Longines nào cũng được tặng đồng hồ nữ chính hãng đến từ Thụy Sĩ, Nhật Bản - Chương trình tri ân một nửa thể giới lớn nhất hiện nay. Cơ hội vừa sở hữu đồng hồ Longines đỉnh cao của chất lượng vừa có quà tặng đặc biệt cho người bạn thương - Bạn còn chờ gì nữa mà chưa chọn mẫu tại đây!

Lần đầu tiên trong lịch sử, duy nhất tháng 10 này. Cơ hội vừa sở hữu đồng hồ Longines đỉnh cao của chất lượng vừa có quà tặng đặc biệt cho người bạn thương.

Xem thêm

Trận chiến SIÊU SALE hàng hiệu từ 10 thương hiệu đình đám thế giới!

Chưa bao giờ ưu đãi lại dồn dập đến thế! Sở hữu đồng hồ nữ chính hãng các thương hiệu cao cấp như Gucci, Tissot, Hamilton, Edox, Claude Bernrad, Calvin Klein, Michel Herbelin, Citizen, Elle với giá tốt nhất hiện nay - Đồng loạt giảm sốc 15% cho hơn 3000+ sản phẩm.


Xem thêm

BOM TẤN ưu đãi - Duy nhất tháng 10

Giảm siêu sốc đến 50% cho gần 500+ đồng hồ đặc biệt các thương hiệu Charriol, Balmain, Edox, Raymond Weil, Movado, Gucci.
Còn chần chừ gì nữa, nhanh tay chọn ngay các siêu phẩm phù hợp nhất với bạn!


Xem thêm

ƯU ĐÃI dành riêng cho phái mạnh

Giảm 10% cho tất cả các mẫu đồng hồ nam có tại hệ thống. Bạn chọn phong cách nào? Lịch lãm sang trọng, hay cá tính mạnh mẽ? Tất cả đều có tại đây!


Xem thêm

Thời gian khuyến mãi còn: