5 tình huống khiến bạn dở khóc dở cười khi không có đồng hồ đeo tay

Ngày: 03/04/2018 lúc 21:16PM

Nếu không muốn rơi vào 5 tình huống dở khóc dở cười dưới đây thì bạn hãy trang bị ngay cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay.


 Trễ hẹn

Trễ hẹn với bạn gái, nhẹ thì bị nàng giận dỗi, nặng thì bị nàng cho leo cây, còn nhọ thì bị nàng “đá bay” trong 1 tích tắc.

Trễ hẹn với đối tác thì “tiền mất, tật mang”, vừa khó có thể ký kết được hợp đồng, lại vừa bị sếp quở trách.

Tóm lại, cứ trễ hẹn là bạn khổ, thế nên hãy đi mua ngay một chiếc đồng hồ đeo tay khi vẫn còn kịp nhé!

 Xem thêm: Khả năng chịu nước của đồng hồ có nghĩa là gì?

đồng hồ đeo tay


Bị cướp giật khi sử dụng điện thoại để xem giờ


Một tình huống có khá nhiều người gặp phải. Bạn đừng dại mà đang đi đường rút điện thoại ra xem giờ, bởi chỉ trong tích tắc, sẽ có người đến và giật ngay chiếc điện thoại của bạn.


Có không ít trường hợp, khi bị giật điện thoại, do quá hoảng loạn nên đã xảy ra tai nạn đáng tiếc. Thế nên, để đề phòng trường hợp này, hãy sử đụng đồng hồ để xem giờ để thay cho điện thoại nhé!


Khi điện thoại hết pin


Khi điện thoại hết pin, bạn vừa không liên lạc được với ai, lại còn không thể xem được giờ. Làm thế nào để biết mình có đến đúng giờ hay không?

=>> Xem thêm: Đồng hồ Thụy Sĩ lịch lãm và những điểm lưu ý khi mua

 

đồng hồ đeo tay


Đố bạn rút điện thoại ra để xem giờ khi trời mưa!


Một chiếc đồng hồ chính hãng có mức chịu nước 3BAR có thể giải quyết tốt trường hợp này. Bạn vừa “bảo vệ” được smartphone, vừa biết chính xác thời gian. Như thế có phải tốt hơn không!


“Ghi điểm” trước đối phương


90% các cô gái đều thích chàng trai của mình đeo đồng hồ. Đồng hồ thể hiện rất rõ chất nam tính, cho thấy bạn là người biết quý trọng thời gian, thành công trong sự nghiệp. Và vì thế, đối phương dễ dàng “đổ gục” trước bạn hơn.


5 tình huống này đã đủ thuyết phục bạn sắm ngay một chiếc đồng hồ đeo tay chưa? Truy cập Donghochinhhang.com để chọn cho mình mẫu đồng hồ chất lượng nhất nhé!

Quý khách hàng có thể truy cập Fanpage của Donghochinhhang.com để tìm hiểu những thông tin bổ ích khác về đồng hồ.


Khắc Tiến
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục