Thư chúc tết của Giám đốc hệ thống Donghochinhhang.com gửi Quý khách hàng

Ngày: 01/02/2019 lúc 08:54AM

Kính gửi: Toàn thế Quý khách hàng

Trong không khí tưng bừng chào đón năm mới Kỷ Hợi (2019), Donghochinhhang.com xin gửi lời chúc sức khỏe, thành công, hạnh phúc chân thành nhất tới Quý khách hàng và người thân. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bất kỳ vị trí nào thì trong năm mới sắp tới, Quý khách hàng cũng có được sự may mắn, an khang, thịnh vượng và luôn vững tin trên con đường mình đã chọn.

Năm 2018 vừa qua, Donghochinhhang.com trải qua 15 năm thành lập và phát triển với những kết quả  đáng khen ngợi. Từ những bước đi chập chững đầu tiên đến tận ngày hôm nay, chúng tôi luôn tâm niệm sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để mình ngày càng đi lên. Bên cạnh sự cố gắng, nỗ lực từng ngày của toàn thể cán bộ, nhân viên thì sự tin tưởng và ủng hộ vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã giúp Donghochinhhang.com khẳng định được vị thế của mình, trở thành một trong những đơn vị phân phối đồng hồ chính hãng uy tín bậc nhất Việt Nam.

15 năm là một chặng được phát triển không quá dài nhưng thấm đẫm mồ hôi, nước mắt của toàn bộ đội ngũ cán bộ, nhân viên Donghochinhhang.com. Năm 2018 vừa qua với đầy biến động và sự khó khăn. Nhưng với sự tin yêu của khách hàng chúng tôi đã vượt qua và ngày càng mạnh mẽ hơn. Donghochinhhang.com luôn trân trọng, tự hào về điều đó và hiểu rằng nếu không có sự đồng hành của Quý khách hàng, chúng tôi sẽ không thể nào có được ngày hôm nay.

Chào xuân Kỷ 2019 với điểm tựa là những thành công trong suốt năm 2018, Donghochinhhang.com hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng nhiều hơn nữa của Quý khách hàng. Chúng tôi mong muốn không chỉ là một đơn vị phân phối đồng hồ một cách đơn thuần mà còn cùng Quý khách hàng chia sẻ từng kiến thức về sản phẩm, từng hiểu biết của bản thân. Điều này sẽ giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện và và trở nên tốt hơn nữa. Donghochinhhang.com luôn cam kết nỗ lực hết mình mang tới những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và phục vụ khách hàng bằng cả trái tim của mình.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, Donghochinhhang.com cảm ơn sự đồng hành quý báu của Quý khách hàng trong thời gian vừa qua và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ này trong năm Kỷ Hợi (2019). Chúng tôi luôn cam kết phục vụ Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, mới nhất, dịch vụ tốt nhất đúng với giá trị cốt lõi mà Công ty đã đề ra:

"Phục vụ từ trái tim"

Một lần nữa, xin chúc Quý khách hàng một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tấn tài, tấn tộc, vạn sự như ý

 

Giám đốc Hệ thống Donghochinhhang.com

. Donghochinhhang.com
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục