Thay pin đồng hồ Longines nhanh chóng, chuẩn xác, uy tín ở đâu?

Những chiếc đồng hồ cao cấp như của thương hiệu Longines Thụy Sĩ có giá thành tương đối cao so với mặt bằng chung. Do đó, khi lựa chọn địa chỉ uy tín để tìm mua và bảo hành bảo dưỡng sau mua cũng là vấn đề mà các khách hàng nên quan tâm. Vậy đâu là cơ sở thay pin đồng hồ Longines nhanh chóng và uy tín tại Việt Nam hiện nay?

Vì sao nên thay pin đồng hồ Longines tại Donghochinhhang.com?

1. Đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm

Điều đầu tiên ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thay pin đồng hồ Longines đó chính là tay nghề của kỹ thuật viên. Tại Donghochinhhang.com, toàn bộ đội ngũ kỹ thuật viên luôn luôn được đào tạo nhằm nâng cao tay nghề và đạo đức nghề nghiệp. Đồng thời, các kỹ thuật viên tại đây cũng thường xuyên được tiến hành kiểm tra chuyên môn định kỳ để đảm bảo quá trình sửa chữa bảo hành cho sản phẩm của khách hàng được chính xác và hiệu quả nhất.

Tham gia ngày hội thay pin miễn phí tại Donghochinhhang.com bạn sẽ nhận được những gì?

Ngoài ra, Donghochinhhang.com còn tổ chức Ngày hội thay pin đồng hồ miễn phí định kỳ. Khách hàng có thể lựa chọn thay pin đồng hồ Longines miễn phí tại ngày hội này vào mỗi thứ 7 tuần thứ 2 hàng tháng tại TTTM Aeon Mall Long Biên hoặc mỗi thứ 7 tuần thứ 3 hàng tháng tại TTTM Vincom Center Bà Triệu.


Tại ngày hội thay pin đồng hồ miễn phí, khách hàng vẫn sẽ nhận được các dịch vụ chuyên nghiệp của Donghochinhhang.com như tận mắt theo dõi quá trình thay pin, nhận tư vấn về cách sử dụng đồng hồ đảm bảo tuổi thọ lâu dài nhất từ kỹ thuật viên,... Đặc biệt, ngày hội áp dụng thay pin miễn phí cho tất cả các thương hiệu đồng hồ.


2. Quy trình thay pin đồng hồ đạt chuẩn

Đồng hồ Longines Thụy Sĩ hay bất cứ thương hiệu đồng hồ cao cấp nào khác khi sử dụng dịch vụ thay pin tại Donghochinhhang.com đều trải qua đầy đủ 6 bước cơ bản tại đây!


3. Các trang thiết bị hiện đại

Trong quá trình thay pin đồng hồ Longines, kỹ thuật viên sẽ sử dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại để đạt độ chính xác và hiệu quả cao nhất. Một số máy móc được sử dụng như máy kiểm tra độ chịu nước, máy Withcy đo xung nhiệt, máy khử từ cho đồng hồ,...

4. Bảng giá niêm yết công khai

Mọi thông tin chi tiết về các hạng mục bảo trì, bảo dưỡng sau mua và bảng giá cụ thể ở Donghochinhhang.com đều được niêm yết công khai tại website. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sự chuyên nghiệp mà không lo bị chặt chém khi sử dụng dịch vụ tại Donghochinhhang.com.Địa chỉ thay pin đồng hồ Longines

Hiện tại, Donghochinhhang.com có 3 cơ sở Trung tâm bảo hành đồng hồ Longines Thụy Sĩ nói riêng và các dòng đồng hồ cao cấp khác nói chung:

▸ Trung tâm bảo hành tại Vincom Center Bà Triệu, số 191 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

▸ Trung tâm bảo hành AEON Mall Long Biên, Tầng 1, số 27 đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội.

▸ Trung tâm bảo hành số 169 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Việc thay pin đồng hồ Longines giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn khi lựa chọn dịch vụ tại Donghochinhhang.com. Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua website, hotline của Donghochinhhang.com hoặc để lại bình luận dưới bài viết này để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng cho các thương hiệu đồng hồ cao cấp.

. Donghochinhhang.com
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Lên đầu