[Guide] Thay pin đồng hồ chính hãng ở đâu Hà Nội

Ngày: 26/04/2018 lúc 10:22AM

[Guide] Thay pin đồng hồ chính hãng ở đâu Hà Nội

Pin đồng hồ được ví như nguồn máu giúp nuôi sống, duy trì trái tim (bộ máy) và các hoạt động của đồng hồ. Khi nguồn máu gặp vặt cản trở hoặc bị cạn kiệt thì cả bộ máy đồng hồ sẽ bị ảnh hưởng, có thể dẫn đến tình trạng không hoạt động. Khi đó bạn cần ngay lập tức thay pin cho đồng hồ. Vậy nên thay pin đồng hồ chính hãng ở đâu Hà Nội để được an tâm về chất lượng dịch vụ.

Khi nào cần thay pin đồng hồ?

Với mức sai số rất nhỏ khoảng 0,05s/ngày, dòng đồng hồ Quartz có độ chính xác cao hơn dòng máy Automatic. Tuy nhiên khi sử dụng đồng hồ quartz bạn cần lưu ý đến pin của nó.

Hết pin – Đồng hồ ngừng hoạt động chính là nhược điểm lớn nhất của những chiếc đồng hồ Quart. Nếu nhận thấy đồng hồ có các dấu hiệu chạy chậm giờ hoặc dừng đột ngột thì cần phải thực hiện hành động thay “máu” ngay lập tức.
Một dấu hiệu khác báo hiệu đồng hồ sắp hết pin đó là từ kim giây đồng hồ. Nếu bạn thấy kim giây nhảy 4 nấc 1 lần nhịp (thay vì nhảy từng nhịp một) thì đó là báo hiệu đồng hồ cần được thay pin càng sớm càng tốt.
Quy luật thay pin thường từ 2-4 năm. Tuy nhiên thời gian đồng hồ đến tay bạn sử dụng thì thời gian đó rất có thể bị rút ngắn lại vì pin còn được tính từ khi sản xuất. Vì thế bạn nên thay pin đồng hồ khi đã sử dụng được 1- 2 năm.

Thay pin đồng hồ chính hãng ở đâu Hà NộiĐiều quan trọng khi thay pin là bạn phải chọn được địa chỉ thay pin chính hãng. Nói cách khác, một trung tâm bảo hành đồng hồ uy tín sẽ giúp bạn có an tâm hơn khi thay pin đồng hồ hoặc sửa chữa bất kỳ vấn đề gì mà đồng hồ gặp phải.

Tại sao cần chọn địa chỉ thay pin chính hãng?
– Được thay pin chính hãng, đảm bảo chất lượng, tuổi thọ pin
– Không ảnh hưởng đến các chi tiết khác của đồng hồ
– Được cam kết, đảm bảo chất lượng sau khi thay pin
– Được hỗ trợ kiểm tra, chủ động kiểm tra các thông tin về quá trình sử dụng, tình trạng đồng hồ
– Có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề, nhiều kinh nghiệm, “bắt” đúng bệnh, chữa đúng bệnh.

Địa chỉ thay pin chính hãng uy tín ở Hà Nội
Chính vì những lợi ích trên bạn càng cần thiết phải chọn được địa chỉ bảo hành đồng hồ, thay pin đồng hồ chính hãng. Trung tâm bảo hành đồng hồ thuộc Hệ thống Đồng Hồ Chính Hãng Donghochinhhang.com chính là địa chỉ lý tưởng cho bạn gửi gắm niềm tin.
Khi thay pin đồng hồ tại Trung tâm bảo hành Donghochinhhang.com, bạn sẽ được thay pin chính hãng MIỄN PHÍ với những đồng hồ mua tại hệ thống và được hỗ trợ chi phí với những đồng hồ mua ngoài hệ thống.
Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tại Donghochinhhang.com sẽ giúp bạn thay pin nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và sắn sàng đáp ứng các thắc mắc của bạn.

Địa chỉ trung tâm thay pin chính hãng tại Donghochinhhang.com

 Trung tâm bảo hành đồng hồ chính hãng, tầng 11, số 169 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 Showroom Đồng hồ chính hãng Watch Gallery, Tầng 1, TTTM Aeon Mall Long Biên Hà Nội
 Showroom Donghochinhhang.com tại tầng 1 (tòa nhà B), TTTM Vincom Center Bà Triệu

Khắc Tiến
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục