Quy trình thay mặt kính đồng hồ Longines đúng chuẩn? Thay ở đâu uy tín chất lượng?

Thương hiệu đồng hồ Longines luôn khiến người dùng hài lòng khi sở hữu bất kỳ sản phẩm nào. Bởi từng chi tiết, từng chất liệu cấu thành nên một chiếc đồng hồ luôn được đảm bảo về mặt chất lượng, về tiêu chuẩn kỹ thuật. Do đó, khi cần thay thế hay sửa chữa bất kỳ một chi tiết nào, việc tìm hiểu quy trình thực hiện của người sửa cũng như địa chỉ sửa chữa đồng hồ là điều vô cùng quan trọng. Trong trường hợp bạn muốn thay kính đồng hồ Longines thì phải làm thế nào?. Xem ngay các thông tin sau!

https://lh3.googleusercontent.com/5pTDKFQO_RSEk3I90il0bbKK4CGg9tqeBUkZI2sFODugETAsdhhjoM0ezJQ1_fK5BjJqrthq4S584RP5BNCxEWT6GCH44vbF1zpCOifVo0zNe15hzhLBkxKZSbbqi0c0-SSdYWh7

 

Vì sao cần thay mặt kính đồng hồ Longines?

Trong quá trình sử dụng đồng hồ Longines, có thể sẽ gặp phải một số trường hợp không mong muốn sau:

● Mặt kính bị nứt mẻ hay vỡ do va đập mạnh với những vật dụng cứng khác. Trong trường hợp này, bạn nên mang sản phẩm đi kiểm tra và có thể thay mặt kính mới ở để tránh trường hợp những mảnh vỡ li ti có thể rơi vào trong làm hỏng mặt quay số.

●  Khi mặt số của đồng hồ Thụy Sĩ Longines bị trầy xước quá nhiều, gây mất thẩm mỹ, bạn cũng nên mang sản phẩm đi bảo dưỡng và thay kính nếu cần.

https://lh6.googleusercontent.com/wF56IFXqOHO1cSA9665gHOXbz6Mg3Bqze93Xp6V-AdCt4zqhzCIRCZ7M0ge0OLwJNy0h_NOLx2b7n_kyu0KWtMUnl50THuBrBWCr03-UsMyiGF_NryCXzywTLt14aSYMta9h6171

> Bắt lỗi đồng hồ Longines fake chỉ bằng những chi tiết sau!
 

Những loại mặt kính của thương hiệu đồng hồ Longines:

●  Mặt kính Sapphire: Đây là loại chất liệu tốt nhất dành cho các sản phẩm đồng hồ đeo tay. Điểm vượt trội của loại kính này chính là khả năng chống trầy xước gần như tuyệt đối và khả năng chịu lực tốt.

●  Mặt kính Mineral Glass: Đây là loại chất liệu thường được sử dụng trong quy trình chế tác đồng hồ. Ưu điểm của loại kính này là có độ chịu lực tốt nhưng nhược điểm lại lại chống xước chưa tốt.

●  Mặt kính Mica: Đây là một loại mặt kính hữu cơ, trong suốt. Ưu điểm là có độ bền khá cao nhưng nhược điểm lại là rất dễ bị trầy xước.

https://lh6.googleusercontent.com/D-7hqz62kaEAE9BlHIgqtdhQ4Vlc_HAE-irtIqSzldphBCnR2Pubp0NmZSojm8ErlCut-ZZuC_o3NO08byJislHL0nzB1htcMG7cwt5X003tWaB7EyB4_bB899baJvwrlVqTwaPP

 

Quy trình thay mặt kính đồng hồ Longines đạt chuẩn

Sau đây là quy trình thay mặt kính đồng hồ Longines đạt chuẩn:

●  Tháo dây đeo ra khỏi đồng hồ để quá trình tháo/lắp kính diễn ra suôn sẻ, tránh tình trạng sản phẩm bị xê dịch trong quá trình bảo dưỡng.

●  Tháo mặt kính đồng hồ từ mặt đáy để lấy kính ra khỏi vỏ.

●  Tiến hành làm sạch phần tiếp giáp giữa vỏ và mặt kính. Đây là phần thường sẽ bị dính nhiều bụi nhất, gây ảnh hưởng đến khả năng chịu nước của sản phẩm.

●  Bôi keo GS lên phần xung quanh mặt kính và để yên trong khoảng 30 giây.

●  Thực hiện lắp mặt kính mới vào vỏ đồng hồ một cách cẩn thận và chính xác. Sau đó, bạn nên bôi thêm một lớp keo GS nữa ở mép kính để đảm bảo độ chắc chắn.

●  Vệ sinh thật sạch sẽ và kiểm tra lại.

●  Lắp đặt lại toàn bộ đồng hồ theo đúng trình tự chi tiết ban đầu.

 

Lưu ý: Trong lúc tháo các bộ phận của đồng hồ ra, bạn nên để các chi tiết theo thứ tự tháo rời để khi lắp ráp lại, bạn sẽ dễ dàng hơn và đảm bảo các chi tiết ăn nhập với nhau như mới.

https://lh3.googleusercontent.com/b6NK5U7C8HpZi1GsmZjdy-4uK7mGh3u9vzW6Z-aX4q05EpyYM4Y-3MhhBKhi03zX4fkVg9IeTbsilZBKo6GvT0wFQ3VPdo3OHQfTLNy4-mNMdjad16L-Qdmc5I6xH-uMzk2j_hi7

 

Thay mặt kính đồng hồ Longines ở đâu?

Lựa chọn dịch vụ thay mặt kính và bảo dưỡng đồng hồ Longines cũng cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Bạn nên tìm đến những chi nhánh uy tín, đã nhận ủy quyền chính hãng từ thương hiệu như Donghochinhhang.com để đảm bảo chất lượng sản phẩm sau khi bảo dưỡng. Tại Donghochinhhang.com bạn sẽ nhận được những dịch vụ chuyên nghiệp:

https://lh3.googleusercontent.com/ue-7GA9YNzNsqhMQ0oPvISL8UDlKF35BDw-8c3mILjTPoMOQSoqaN5ihhK4MwznSVcPmcpvpaMgluH7taU5XS2Qs0TrV7188qEh6cqKH-O3DfYMY08jrA0sgWoFkxuZOsJrkNnvU

 

● Linh kiện của đồng hồ Thụy Sĩ Longines là sản phẩm chính hãng, nhập khẩu trực tiếp.

● Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo bài bản và kiểm tra đánh giá thường xuyên.

●  Các trang thiết bị hiện đại và chuyên dụng được sử dụng tại đây.

●  Quy trình bảo trì, bảo dưỡng đồng hồ đạt chuẩn Thụy Sỹ.

 

Dưới đây là bảng giá chi tiết về dịch vụ thay mặt kính đồng hồ Longines cũng như đồng hồ các thương hiệu khác có tại Donghochinhhang.com.

https://lh6.googleusercontent.com/KBJxpp6GIS4XNb_qe0pPsepM8hwfM4pxXXj_Qz4meE2Y2CFglWJxSsa57y7QcJxmLm1Kyr1wMueECpkss1HpGGuvnr1GD0EdfBETkFbsn9rMZy4ieGxqBlawZ9iu4h9f3BYYzkqv

> Chi tiết xem bảng giá thay kính đồng hồ Longines tại đây!

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm đồng hồ Longines và dịch vụ bảo trì bảo dưỡng đi kèm vui lòng xem tại website: https://donghochinhhang.com/ hoặc gọi số hotline 1800 1766 để đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp của chúng tôi có cơ hội hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

. Donghochinhhang.com
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Lên đầu