Những con số ấn tượng tượng của ngày hội thay pin đồng hồ miễn phí 2019

Ngày: 21/01/2020 lúc 16:21PM

Kết thúc năm 2019, Donghochinhhang.com với chuỗi 26 số thay pin đồng hồ miễn phí đã đem lại những con số ấn tượng. Cùng nhìn lại tổng kết chuỗi ngày hội thay pin nhé.

ngay-hoi-thay-pin-mien-phi

27/01/2019 chính là một cột mốc đánh dấu số thay pin đầu tiên tại Imperia Hải Phòng. Từ đó tới nay đã có 26 số thay pin đồng hồ diễn ra trên toàn hệ thống của Donghochinhhang.com ở tại Hà Nội và Hải Phòng.

ngay-hoi-thay-pin-mien-phi

Trải qua 26 số thay pin với hơn 1000 khách hàng tham gia hưởng ứng ngày hội và gần 3000 chiếc đồng hồ được hồi sinh và tất cả được thay hoàn toàn miễn phí.

ngay-hoi-thay-pin-mien-phi

Ấn tượng nhất đó chính là số thay pin ngày 13/07/2019 tại showroom tại TTTM Aeon Mall Long Biên, với gần 70 khách hàng tham dự và hơn 100 chiếc đồng hồ được thay pin. Con số này không chỉ đạt kỉ lục tại riêng gian hàng Aeon Mall mà còn là kỉ lục của toàn hệ thống của Donghochinhhang.com.

ngay-hoi-thay-pin-mien-phi

Số thay pin ngày 11/01/2020 là một ngày vô cùng đặc biệt khi một khách hàng mang tới 11 chiếc đồng hồ thay PIN đạt kỉ lục khách hàng với số lượng đồng hồ thay pin nhiều nhất. Đây chính là thành quả của cả một quá trình dài cố gắn nỗ lực đem lại niềm tin cho khách hàng.

ngay-hoi-thay-pin-mien-phi

Từ nhưng ngày bắt đầu, chương trình chưa được sự chú ý của khách hàng. Rất nhiều người băn khoăn và e dè về kĩ thuật cũng như chất lượng của quá trình thay pin.

ngay-hoi-thay-pin-mien-phi

Nhưng qua một chuỗi những nỗ lực của toàn thể đội ngũ trong suốt một chặng đường dài, Ngày Hội Thay Pin Đồng Hồ Miễn Phí đã thu hút được rất nhiều người. Đa số những người đã trải nghiệm dịch vụ một lần đều quay lại những lần sau. Được chứng kiến tận mắt những chiếc đồng hồ của mình được hồi sinh, được chăm sóc một cách cẩn thận, các khách hàng đã có nhiều đánh giá cao về tay nghề của đội ngũ kĩ thuật viên cũng như sự chăm chút ân cần của đội ngũ nhân viên tại các showroom. Nhiều khách hàng do quá ấn tượng với dịch vụ này đã không ngại để lại những dòng chia sẻ trên Nhật kí ngày hội thay pin.

ngay-hoi-thay-pin-mien-phi

Những ngày hội thay pin diễn ra đều đặn với rất nhiều những cảm xúc hân hoan vui tươi, niềm vui của mỗi khách hàng khi những chiếc đồng hồ được thay pin chất lượng và hoàn toàn miễn phí.

ngay-hoi-thay-pin-mien-phi

Trải qua một năm cố gắng nỗ lực không ngừng, Donghochinhhang.com hứa hẹn sẽ đem đến Ngày hội Thay pin Miễn phí những dịch vụ chất lượng hơn nữa. Mong rằng trong năm mới Ngày hội thay pin đồng hồ miễn phí sẽ được nhiều khách hàng đón nhận. Kính chúc quý khách hàng một năm mới An khang - Thịnh Vượng - Vạn sự như ý.

ngay-hoi-thay-pin-mien-phi

Lịch hoạt động trở lại của Ngày hội sau tết nguyên đán Canh tý:

🎋 TTTM Vincom Plaza Imperia Hải Phòng 29/02/2020

🎋 TTTM Aeon Mall Long Biên 14/03/2020

🎋 TTTM Vincom Center Bà Triệu 21/03/2020

-------------

Donghochinhhang.com

🔹 Hệ thống showroom: goo.gl/KLvDck

🔹 Website: Donghochinhhang.com

🔹 Tổng đài tư vấn miễn cước: 1800 1766

🔹 Hotline: 0916.130.229

Kiều Linh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Lên đầu