Nguy cơ từ những trung tâm sửa chữa đồng hồ không uy tín

Ngày: 29/06/2018 lúc 09:11AM

Đồng hồ là một vật dụng vô cùng hữu ích cho bất kỳ ai. Không chỉ vậy, nó còn là thứ để khẳng định đẳng cấp, khẳng định phong cách thời trang và toát lên vẻ sang trọng, lịch lãm của mỗi người.

Tuy vậy, trong quá trình sử dụng những chiếc đồng hồ chính hãng, nhiều người vấp phải những lỗi nhỏ khiến sản phẩm hỏng hóc. Đó có thể là việc làm rơi đồng hồ, đeo đồng hồ khi tắm biển hoặc va chạm sản phẩm với những vật cứng, sắc nhọn.

sữa chữa đồng hồ uy tín

Nếu đồng hồ của bạn gặp phải trường hợp như vậy thì yếu tố tiên quyết bạn cần nhớ rằng là không được đưa sản phẩm đến các trung tâm sửa chữa không uy tín, không có ủy quyền của Hãng sản xuất. Quy tắc này áp dụng cho sản phẩm đang trong thời gian bảo hành và không còn bảo hành. Vì sao lại vậy?

Nguy cơ từ những cơ sở sửa chữa không uy tín

Đồng hồ chính hãng là vật rất đắt tiền, có lẽ bạn biết điều đó. Khi đưa chiếc đồng hồ của mình đến những trung tâm thiếu uy tín, liệu bạn có an tâm? Đó chỉ là một trong những lý do cơ bản. Lý do chính dẫn đến điều này là việc các địa điểm bảo hành thiếu uy tín, không có Ủy quyền của Hãng sản xuất thường không có những người thợ đảm bảo tay nghề cao, không có những máy móc hiện đại từ Thụy Sĩ, không có những vật liệu chất lượng và không có uy tín.

Tình trạng đồng hồ giả, nhái đang tràn lan thị trường và phụ kiện đồng hồ cũng ở trong tình trạng này. Bạn có muốn sản phẩm đắt tiền của mình bị thay bằng những vật liệu rẻ tiền? Nếu không muốn thì tốt nhất hãy chọn trung tâm bảo hành uy tín.

Vậy đâu là địa chỉ sửa chữa đồng hồ uy tín nhất Hà Nội

Nhắc đến sửa chữa đồng hồ tuy tín bậc nhất Hà Nội, có lẽ không thể không nhớ tới các trung tâm bảo hành của Donghochinhhang.com. Tại đây hội tụ đầy đủ yếu tốt tốt nhất để chiếc đồng hồ của bạn trở nên an toàn và hoạt động tốt. Đó là:

  • Trung tâm bảo hành được các hãng sản xuất ủy quyền tại Việt Nam
  • Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bởi các Hãng sản xuất với tay nghề cao nhất
  • Hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thụy Sĩ
  • Các vật liệu thay thế là chính hãng từ Thụy Sĩ và Nhật Bản
  • Cam kết chất lượng dịch vụ cao nhất
. Donghochinhhang.com
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục