Giảm giá tới 40% mừng ngày Phụ nữ Việt Nam tại Donghochinhhang.com

Ngày: 03/04/2018 lúc 20:55PM

Phụ nữ là những bông hoa đẹp và luôn cần được nâng niu chăm sóc. Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 đang đến rất gần với niềm vui ngập tràn nở trên môi của các bà, các mẹ, các chị em. Đây chính là cơ hội tốt nhất để nói lời yêu thương và dành tặng những người phụ nữ trong cuộc đời một món quà thật ý nghĩa. Một món quà đặc biệt sẽ thay cho ngàn vạn lời muốn nói và thể hiện được tình cảm tuyệt vời. Để tri ân những người tạo nên vẻ đẹp của thế giới này, Donghochinhhang.com triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt lên đến 40% nhân ngày phụ nữ Việt Nam. Cơ hội sở hữu những chiếc đồng hồ chính hãng chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với ‘một nửa của thế giới’.

 Xem thêm: Địa chỉ mua đồng hồ uy tín bậc nhất Việt Nam

 

I. Nội dung chương trình

 

Giảm giá lên đến 40% cho các sản phẩm khi khách hàng mua đồng hồ tại website: Donghochinhhang.com. Rất nhiều sản phẩm đặc biệt dành cho khách hàng thuộc các thương hiệu danh tiếng như Longines, Raymond Weil, Movado, Charriol, Tissot, Citizen…

 

II. Thời gian

 

Chương trình giảm giá lên đến 40% giá trị sản phẩm kéo dài từ 15/10 đến hết ngày 31/12/2017.

 

III. Lưu ý

 

– Chương trình chỉ áp dụng khi khách hàng mua đồng hồ tại website Donghochinhhang.com và khách hàng có thể xem trực tiếp mẫu mã tại các gian hàng.

– Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khác đang có tại Donghochinhhang.com.

=>> Xem thêm: Khả năng chịu nước của đồng hồ có nghĩa là gì?

Quý khách hàng có thể xem thêm về các gian hàng của Donghochinhhang.com tại đây.

Trong dịp mừng ngày phụ nữ Việt Nam, Donghochinhhang.com đang triển khai chương trình ‘Món quà bất ngờ, thay lời muốn nói, gửi lời tri ân đến những người phụ nữ mình yêu. Quý khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết về chương trình tại đây.


Khắc Tiến
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục