icon zalo icon hotline

Giảm giá đồng hồ hấp dẫn nhân ‘Ngày hội tri ân khách hàng’ tại Donghochinhhang.com

Mùa lễ hội, mùa mua sắm vẫn đang diễn ra vô cùng sôi động tại Donghochinhhang.com. Hàng ngàn mẫu đồng hồ tuyệt đẹp ở kiểu dáng, thiết kế, bền bỉ, mạnh mẽ ở bộ máy đang được giảm giá đồng loạt để chờ đợi khách hàng khám phá. Đây cũng là một ‘Ngày hội tri ân khách hàng‘ mà Donghochinhhang.com tạo ra nhằm cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian vừa qua. Chưa bao giờ, các chương trình tại khuyến mại diễn ra một cách đồng loạt và hấp dẫn đến thế tại Donghochinhhang.com. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy ghé thăm website Donghochinhhang.com để đặt hàng hoặc đến các showroom của chúng tôi mua sản phẩm để hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất tại Việt Nam!

Xem thêm: Khả năng chịu nước của đồng hồ có nghĩa là gì?

Nội dung chương trình ‘Ngày hội tri ân khách hàng’

Donghochinhhang.com giảm giá đồng loạt toàn bộ sản phẩm đồng hồ thuộc tất cả các thương hiệu khác nhau nhân dịp ngày hội tri ân khách hàng. Cụ thể các mức giảm giá như sau:

– Giảm giá 10% giá trị sản phẩm khi khách hàng mua đồng hồ thuộc các thương hiệu Longines, Tissot, Gucci, Hamilton, Citizen, Claude Bernard, Edox, Calvin Klein.
– Giảm giá 20% giá trị sản phẩm khi khách hàng mua đồng hồ thuộc các thương hiệu Charriol, Movado, Raymond Weil, Balmain.

 

Ngày hội tri ân khách hàng

 

Donghochinhhang.com giảm giá đến 20% đồng hồ nhân dịp
‘Ngày hội tri ân khách hàng’

 

Thời gian chương trình ‘Ngày hội tri ân khách hàng’

Chương trình ‘Ngày hội tri ân khách hàng’ diễn ra trong 3 ngày: từ 19-21/1/2018

Địa điểm diễn ra chương trình ‘Ngày hội tri ân khách hàng’

 

Chương trình ‘Ngày hội tri ân khách hàng’ được triển khai đồng loạt tại tất cả các gian hàng của Donghochinhhang.com. Quý khách hàng có thể theo dõi thêm về các gian hàng của Donghochinhhang.com tại đây

Ngoài ra, Donghochinhhang.com triển khai chương trình giảm giá sâu khi khách hàng mua đồng hồ Online cho rất nhiều mẫu đồng hồ của các thương hiệu nổi tiếng. Quý khách hàng có thể theo dõi thêm về chương trình tại đây.

Lưu ý

 

– Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khác đang diễn ra tại Donghochinhhang.com.
– Mỗi khách hàng khi mua sản phẩm, Donghochinhhang.com sẽ tặng một số phong bao lì xì may mắn với câu chúc bên trong với mục đích chúc khách hàng gặp nhiều thuận lợi trong năm mới sắp đến.
– Chương trình ‘Ngày hội tri ân khách hàng’ của Donghochinhhang.com diễn ra tại các gian hàng của chúng tôi và cả tại Website: Donghochinhhang.com


Khắc Tiến
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Lên đầu