Giám đốc điều hành Citizen toàn cầu thăm và làm việc tại Donghochinhhang.com

Ngày: 03/04/2018 lúc 20:48PM

Trong buổi thăm và làm việc sáng ngày 22/9, Giám đốc điều hành toàn cầu và các đại diện của Citizen đã khen ngợi về dịch vụ, cách thức trưng bày, giới thiệu sản phẩm; phong cách làm việc của Donghochinhhang.com. Đồng thời, Hãng cũng bật mí những mẫu đồng hồ mới ra mắt và đặc biệt dành riêng cho thị trường Việt Nam trong năm nay.

Xem thêm nội dung phỏng vấn của Donghochinhhang.com với Mr. Takeuchi – Tổng Giám đốc Điều hành Citizen toàn cầu, gồm Citizen và các công ty con tại đây!

 

 

Chuyến thăm của đại diện Hãng tại Donghochinhhang.com được đánh giá là đặc biệt nhất ở thị trường Việt Nam khi có đầy đủ những đại diện cao cấp nhất bao gồm:

Mr. Takeuchi – Tổng Giám đốc Điều hành Citizen toàn cầu, gồm Citizen và các công ty con
Mr. Hosogaya – Giám đốc Điều hành Citizen
Mr. Hiramatsu – Giám đốc Khu vực Châu Á
Mr. Gary – Trưởng bộ phận Marketing khu vực Đông Nam Á

Được biệt, đây là lần đầu tiên Citizen cử một đoàn công tác cấp cao với số lượng lớn đến như vậy đến Việt Nam. Điều này phần nào thể hiện được sự coi trọng thị trường Việt Nam và cả Donghochinhhang.com của thương hiệu đồng hồ hàng đầu đến từ ‘xứ sở mặt trời mọc’ này.

 Xem thêm: Thay dây đồng hồ ở đâu Hà Nội tốt nhất


 

Trong chuyến thăm, các đại diện của Citizen cũng giới thiệu một số mẫu đồng hồ mới nhất của hãng đến với Donghochinhhang.com. Đây là những sản phẩm được đánh giá rất phù hợp với người Việt Nam, tạo nên ấn tượng khó phai cho bất kỳ ai sử dụng.

 

 

Sự kiện sẽ kéo dài trong hai ngày, từ 22/09 – 23/09. Đại diện Hãng sẽ tiếp tục có chuyến thăm đến các showroom khác trong hệ thống Donghochinhhang.com trong thời gian này. Dưới đây là chùm ảnh về ngày làm việc đầu tiên của đại diện Citizen cùng Donghochinhhang.com.

 


Đại diện của Hãng rất chăm chú theo dõi và trao đổi khi làm việc
tại Donghochinhhang.com

 

 

Đại diện Hãng tỏ ra rất hài lòng khi làm việc tại Donghochinhhang.com


Khắc Tiến
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục