Đồng hồ Thụy Sĩ đẳng cấp quà Tết sang trọng

Ngày: 03/04/2018 lúc 21:11PM

Như một quy luật bất thành văn của giới thượng lưu, đồng hồ Thụy Sĩ được đánh giá là quà tặng Tết sang trọng, cao cấp bậc nhất.

Đồng hồ Thụy Sĩ – Chất lượng khác biệt

Giới đam mê đồng hồ luôn dành một sự ngưỡng mộ đặc biệt đối với đồng hồ đến từ Thụy Sĩ. Bởi lẽ chất lượng của nó đã được khẳng định qua hàng trăm năm.

 

may-dong-ho-thuy-si

Bộ máy đồng hồ Thụy Sĩ siêu tinh xảo

 

Đồng hồ Thụy Sĩ được chế tác từ các vật liệu chất lượng và giá trị cao. Thậm chí một số phiên bản giới hạn còn được chế tác từ các chất liệu cực hiếm như bụi mặt trăng, vỏ tàu Titanic huyền thoại, bức tường đổ Berlin (Romain Jerome). Một số thiết kế đồng hồ cao cấp được làm từ Vàng 18K nguyên khối, hoặc được gắn hàng trăm viên kim cương lên bề mặt như các sản phẩm của Longines.

 

L2.628.8.77.3

Đồng hồ Thụy Sĩ Longines được làm từ Vàng nguyên khối 18K

 

L4.308.0.97.6

Đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp được đính kim cương sang trọng

 

Bộ máy của đồng hồ Thụy Sĩ thường rất phức tạp, được lắp ráp từ hàng trăm chi tiết với độ chính xác tưởng như hoàn hảo. Sự thông minh của các cỗ máy ấy khiến không ít ngời phải trầm trồ thán phục. Có thể kể đến đồng hồ có tính năng Peptual Calender (tính năng lịch vạn niên, tự động điều chỉnh thời gian kể cả năm nhuận, và có thể báo thời gian chính xác trong vòng 100 năm) như các sản phẩm của Omega, Rolex, Tissot v.v.

 

Dong-ho-thuy-si-tissot

Đồng hồ Thụy Sĩ Tissot với chức năng Perpetual Calender (Lịch vạn niên) cao cấp

 

Nhắc đến đồng hồ thụy sỹ chính hãng, không thể không nhắc đến những người thợ chế tác có đôi tay vàng cùng sự sáng tạo đỉnh cao. Sở hữu yếu tố con người “chất lượng” như thế chính là một trong những nhân tố khiến cho đồng hồ Thụy Sỹ là lựa chọn được nhắc đến nhiều hơn cả.

Đồng hồ Thụy Sĩ – Cuộc chiến không ngừng nghỉ với các quốc gia sản xuất đồng hồ khác

Đồng hồ Thụy Sĩ có mặt ở cả 5 châu lục tuy nhiên, số lượng tiêu thụ sản phẩm không đồng đều ở mỗi khu vực. Trong đó đa phần là Châu Á và châu Đại Dương với xấp xỉ 47% giá trị xuất khẩu đồng hồ Thụy Sỹ, ở châu Âu là 33%, châu Mỹ là 19% và  1% còn lại là châu Phi. Trong khi đó, 15 thị trường lớn hàng đầu đã tiêu thụ tới 80% lượng xuất khẩu đồng hồ Thụy Sỹ.

Thị trường đồng hồ Thụy Sĩ phân phối

 

Từ 5 năm trở lại đây, ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp luôn dẫn đầu về xuất khẩu và liên tục vượt qua kỷ lục của chính mình (từ 4,3 tỷ USD năm 1986 lên 17 tỷ USD năm 2008).

Ngày nay cuộc chiến giữa đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng với đồng hồ được sản xuất ở các quốc gia khác như Nhật Bản, Pháp, Đức v.v. đều diễn ra không có hồi kết và sức nặng luôn nghiêng về xứ sở được mệnh danh là “hơi thở của thời gian”.

Chính những điểm đặc biệt này đã khiến đồng hồ Thụy Sĩ là cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi nói về đồng hồ và chọn quà Tết sang trọng. Xem danh sách các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ tại http://donghochinhhang.com/xuat-xu/thuy-si/.

Khắc Tiến
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục