Công bố kết quả cuộc thi ảnh "Tỏa sáng cùng Donghochinhhang.com"

Ngày: 19/09/2018 lúc 16:53PM

Donghochinhhang.com xin gửi lời cảm ơn chân thành và trìu mến nhất gửi đến tất cả mọi người đã tham gia tranh tài và bình chọn tại cuộc thi ảnh "Tỏa sáng cùng Donghochinhhang.com" nhân dịp 15 năm thành lập công ty. Sự ủng hộ của các bạn trong cuộc thi này là niềm hạnh phúc vô bờ bến và cũng là lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa nhất đối với chúng tôi. 15 năm qua, trải qua muôn vàn khó khăn thử thách, động lực của chúng tôi tiến lên và phát triển chính là sự ủng hộ của tất cả khách hàng.

Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi ảnh "Tỏa sáng cùng Donghochinhhang.com", chúng tôi đã nhận được những phản hồi rất tích cực của cả người tham gia và người bình chọn. Có rất nhiều tin nhắn đã gửi đến Donghochinhhang.com thể hiện sự vui mừng khi được tham gia cuộc thi và chúc mừng sinh nhật đến chúng tôi.

Tất cả các bức ảnh gửi về bình chọn đã được chúng tôi chọn lọc kỹ càng. Đồng thời, trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi chúng tôi đã âm thầm theo dõi, kiểm tra lượt like và share để chắc chắn rằng mọi thứ chuẩn xác và hợp lệ nhất. Để đếm hôm nay, chúng tôi xin vui mừng công bố và chúc mừng những thí sinh đã đạt giải như sau:

GIẢI NHẤT

tỏa sáng cùng Donghochinhhang.com

Nguyễn Thị Minh Hằng (điểm like: 1.758, điểm share: 132, Tổng điểm: 1,890)

GIẢI NHÌ

tỏa sáng cùng donghochinhhang.com2

Nguyễn Thị Thúy Phương (điểm like: 1711, điểm share: 146, Tổng điểm: 1857)

GIẢI BA

tỏa sáng cùng donghochinhhang.com3

Thân Hoàng Yến (điểm like: 1654, điểm share: 108, Tổng điểm: 1762)

Hướng dẫn về thời gian, địa điểm và thủ tục trao giải

- Người chơi đoạt giải vui lòng liên hệ với Fanpage của Donghochinhhang.com tại đây để xác nhận thông tin trong vòng 07 ngày kể từ ngày công bố kết quả

- Người chơi trúng giải sẽ nhận phần thưởng tại Gian hàng Donghochinhhang.com Vincom Plaza Hải Phòng - Tầng 1, TTTM Vincom Plaza, 01 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng.

- Donghochinhhang.com bắt đầu trao giải thưởng cho người chơi trúng giải vào lúc 15h ngày 20/9/2018.Khi đến nhận giải, người chơi vui lòng mang theo chứng minh thư nhân dân để xác minh các thông tin đã đăng ký với Ban tổ chức.

- Người đến nhận giải phải là người tham gia dự thi, trường hợp người trúng giải không có điều kiện đến nhận thì có thể cử người ủy quyền hợp pháp (có giấy ủy quyền công chứng) đến nhận giải.

- Thời hạn cuối cùng Donghochinhhang.com trao thưởng cho người tham dự là 7 ngày kể từ ngày công bố kết quả. Quá thời gian này, người chơi không đến nhận giải, Ban tổ chức sẽ tự động xem như khách hàng từ chối nhận giải.

Mọi thắc mắc liên quan đến phần thưởng, cuộc thi, quý khách vui lòng liên hệ Fanpage của Donghochinhhang.com tại đây, số Hotline: 1800.1766 hoặc Email: hotro@donghochinhhang.com.

Donghochinhhang.com xin chúc mừng tất cả những người chơi đã đạt giải thưởng. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và hẹn gặp lại các bạn trong các cuộc thi sắp tới.

. Donghochinhhang.com
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục