Có gì đặc biệt trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 16 năm thành lập Donghochinhhang.com

Ngày: 02/08/2019 lúc 14:34PM

16 năm – một hành trình không quá dài nhưng đủ để làm nên chỗ đứng vững chắc cho Donghochinhhang.com trong lĩnh vực phân phối đồng hồ chính hãng cao cấp tại Việt Nam. Nhân sự kiện bước sang một tuổi mới này, Donghochinhhang.com sẽ mang đến bạn những điều đặc biệt nào?

 

Chuỗi sự kiện đặc biệt dành cho tất cả khách hàngTháng 8, thời tiết thật chiều lòng người! Những cơn gió nhè nhẹ hiu hiu đã giúp xua tan đi cơn nóng oi bức của mùa hạ. Dường như lòng người cũng nhẹ nhàng hơn, thoải mái hơn. Và còn gì tuyệt vời hơn khi trong không khí ấy, quý khách hàng còn nhận được những đặc quyền chưa từng có – Duy nhất trong chuỗi ngày hội thay pin miễn phí số đặc biệt mà Donghochinhhang.com mang đến!

 

Ngày hội thay pin số đặc biệt có gì khác so với các ngày hội thông thường

Không còn giới hạn dành riêng cho các đồng hồ pin, lần đầu tiên, khách hàng sử dụng đồng hồ cơ cũng có thể mang đồng hồ của mình đến với ngày hội và được kỹ thuật viên trực tiếp kiểm tra, điều chỉnh độ nhanh chậm cho đồng hồ, giúp đồng hồ của bạn hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Không chỉ vậy, trong ngày hội này, tất cả các đồng hồ khách hàng mang đến đều được tặng miễn phí 01 gioăng đáy. Với quà tặng này, bạn sẽ không phải lo về việc đồng hồ bị nước vào, gây ảnh hưởng đến tuổi thọ sản phẩm.
Ngoài ra, chỉ trong các ngày hội, khách hàng đều được trực tiếp theo dõi các thao tác từ kỹ thuật viên cũng như được kỹ thuật viên tư vấn kiểm tra đồng hồ tại chỗ. Với điều này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và được cam kết về chất lượng dịch vụ, không lo ngại thất lạc linh phụ kiện cũng như không sợ ảnh hưởng đến các chi tiết bên trong bộ máy đồng hồ.

 

Lần đầu tiên, Ngày hội thay pin được diễn ra tại TTTM Vincom Center Bà Triệu

 

Thỏa lòng mong mỏi của hàng trăm khách hàng kể từ khi Ngày hội thay pin miễn phí định kỳ bắt đầu được triển khai, lần đầu tiên sự kiện này được diễn ra tại TTTM Vincom Center Bà Triệu, 191 Bà Triệu, Hà Nội vào thứ 7, ngày 17/8/2019.

TTTM Vincom Center Bà Triệu tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Hà Nội, do đó với sự “có mặt” tại địa chỉ này, khách hàng dù ở bất cứ địa điểm nào cũng sẽ thuận lợi hơn trong việc di chuyển và tham gia ngày hội.

Bạn có đồng hồ Longines chính hãng muốn thay pin nhưng không thể tham gia vào ngày hội tại Vincom Center Bà Triệu, ngày 17/8? Đừng lo, hệ thống còn triển khai các ngày hội tại thời gian khác:

Ngày hội thay pin số đặc biệt tại tầng 1 TTTM Aeon Mall Long Biên, Hà Nội vào thứ 7 ngày 10/8/2019

Ngày hội thay pin số đặc biệt tại tầng 1 TTTM Vincom Plaza Imperia, Hải Phòng vào thứ 7 ngày 31/8/2019

 


Như trong trong tháng 8, Donghochinhhang.com sẽ có chuỗi các hoạt động thay pin miễn phí dành cho khách hàng tại 3 địa chỉ, 3 thời điểm khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Chuỗi hoạt động ưu đãi xuyên suốt tháng 8

Ưu đãi đặc biệt sốc lên đến 50% từ 01/08 – 17/08

Tiếp tục là những đặc quyền dành cho khách hàng trong tháng kỷ niệm 16 năm sinh nhật Donghochinhhang.com.Từ 01/08 – 17/08, khách hàng khi mua đồng hồ Thụy Sĩ sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi lên đến 50%. Bạn có thể chọn đồng hồ thời trang cao cấp thương hiệu Charriol, Balmain, các mã đặc biệt thương hiệu Edox hoặc đồng hồ Raymond Weil đỉnh cao trong ngành chế tác đồng hồ Thụy Sĩ, đồng hồ Movado, Gucci.

Không chỉ vậy, hệ thống sẽ tiếp tục mang đến các ưu đãi đặc biệt khác trong thời gian tới – Đây chắc chắn sẽ là những quyền lợi chưa từng có từ trước đến nay. Ngay bây giờ hãy đăng ký thông tin để bạn là một trong những người đầu tiên nhận được ưu đãi đặc biệt này.


Thời điểm này, Donghochinhhang.com nhập về rất nhiều đồng hồ mới các thương hiệu. Bạn đã chọn được mẫu nào chưa?


Đồng hồ Longines L4.709.1.88.2 


Đồng hồ Tissot T122.210.22.033.00


Đồng hồ nữ Hamilton H32115892


Xem thêm 300+ mẫu mới nhất tại đây!

. Donghochinhhang.com
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục