Chiêm ngưỡng siêu phẩm đồng hồ Longines L2.820.8.92.2 - Ai nhìn cũng thấy mê

Ngày: 28/09/2018 lúc 14:46PM

Trong quá trình hình thành và phát triển, Longines luôn tìm cách sáng tạo ra những chiếc đồng hồ mới, đẳng cấp nhưng chưa bao giờ quên đưa một phần lịch sử, truyền thống của mình vào từng sản phẩm. Chiếc đồng hồ Longines L2.820.8.92.2 cũng vậy. Sản phẩm thuộc bộ sưu tập Record này là sự kết hợp xuất sắc giữa vẻ sang trọng mang nét cổ điển và những đường nét thiết kế đẹp mắt, tạo nên sự lịch lãm cho người dùng. Chiếc đồng hồ đặc biệt mang theo khát khao trở thành mũi nhọn của thương hiệu Longines đi chinh phục người dùng, chinh phục thế giới.

đồng hồ Longines

Chinh phục người dùng từ nét cổ điển

Từng sản phẩm của Longines khi bắt đầu được lên ý tưởng thiết kế đều được xem xét một cách kỹ lưỡng, cẩn thận và đi theo Slogan "thanh lịch từ trong tiềm thức". Siêu phẩm L2.820.8.92.2 được lấy cảm hứng từ vẻ cổ điển với nét thiết kế tưởng như 'xưa cũ' mang theo một phần lịch sử của Longines nhưng vẫn có các đường nét và sự chuyển động cao cấp theo hơi hướng hiện đại.

Về cơ bản, L2.820.8.92.2 không chỉ đơn giản là một chiếc đồng hồ cổ điển bình thường mà nó còn là sản phẩm chắt lọc toàn bộ tinh hoa của Longines. Những gì tốt đẹp nhất, ấn tượng nhất của thương hiệu lâu đời với công nghệ tiên tiến và đẳng cấp vượt trội này được tích hợp một cách tuyệt hảo trong L2.820.8.92.2.

Tổng thể sản phẩm là một vẻ đẹp đặc biệt với đường nét tạo nên dấu ấn nổi bật mang sự cổ điển đặc trưng của Longines. Vỏ vàng khối 18K sáng bóng tăng thêm giá trị cho chiếc đồng hồ hoà quyện với các cọc số nổi bật trên mặt số màu xanh khiến chiếc đồng hồ vẫn có nét hiện đại. Đó chính là sự đặc biệt mà hiếm sản phẩm nào trên thế giới có được - vẻ hoà quyện trên cả tuyệt vời của cổ điển và hiện đại.

dong ho longines1

Những chi tiết ấn tượng

Được giới thiệu lần đầu tiên tại Basel World 2018, đồng hồ Longines L2.820.8.92.2 nhanh chóng tạo được ấn tượng sâu đậm trong tim người dùng toàn thế giới. Sản phẩm có đường kính 38,5 mm - rất vừa vặn với cổ tay nam giới và hài hòa với xu hướng 'Dress Watch' ngày nay.

Mặt số là phần nổi bật nhất của chiếc đồng hồ với tông màu chủ đạo xanh đậm hoặc tím tùy thuộc vào góc của ánh sáng. Điều này kết hợp hoàn hảo với tông màu của vỏ vàng hồng 18K tạo nên tổng hòa hấp dẫn thực sự và ánh nhìn khó phai cho người dùng. Trên mặt số, ô chỉ ngày được đặt ở vị trí 3h, các dòng chữ 'Longines' và 'Automatic Chronometer' được đặt lần lượt tại ví trí 12h và 6h.

Chiếc đồng hồ toát lên vẻ sang trọng với vỏ vàng hồng 18K sáng bóng, rắn chắc và vô cùng quý giá. Vỏ vàng 18K thật sự đẹp một cách tự nhiên, ánh lên vẻ lấp lánh rạng ngời giúp người dùng thật sự tự hào và hãnh diện với chiếc đồng hồ mình sử dụng. Cùng với đó, đây là chất liệu rất cao cấp và chỉ được sử dụng ở những sản phẩm thật sự sang trọng.

đồng hồ Longines

Bộ máy Automatic Chronometer đầy quyền năng

Longines L2.820.8.92.2 được trang bị dây da cá sấu tự nhiên với tông màu xanh dương, hoàn toàn tương xứng với tông màu của mặt số. Phần dây đeo này cũng có một chiếc móc gập bằng vàng hồng 18K với dòng chữ Longines trên đó. Đồng thời, sản phẩm còn được trang bị bộ máy Automatic Chronometer Ref. L888.4. Đây là bộ máy dựa trên ETA A31.L11 với tần số dao động 25.200vph và mức dự trữ năng lượng 64h.

đồng hồ Longines

Những chiếc Chronometer là đồng hồ đạt chứng chỉ chất lượng Chronometer do COSC cấp. Những sản phẩm này có độ chính xác rất cao, được kiểm nghiệm trong các điều kiện, vị trí địa lý khác nhau để đảm bảo khả năng sử dụng tốt nhất.

Đồng hồ Chronometer có độ sai số trong sử dụng là rất nhỏ và được làm từ những vật liệu tốt nhất, những người thợ dày dạn kinh nghiệm nhất. Có rất ít đồng hồ Thụy Sĩ hiện nay là đồng hồ Chronometer mặc dù đó là mục tiêu của tất cả mọi sản phẩm, mọi nhà sản xuất. Vì vậy, khi đeo Longines L2.820.8.92.2 với bộ máy Automatic Chronometer Ref. L888.4 bạn nên tự hào rằng mình là người sở hữu một trong số rất ít bộ máy cơ có độ chính xác vượt trội và hoàn mỹ của thế giới.

=>> Hiện nay, Donghochinhhang.com đang trưng bày và phân phối siêu phẩm mới nhất của Longines - chiếc L2.820.8.92.2 tại gian hàng Donghochinhhang.com Vincom Bà Triệu (Hà Nội).

=>> Xem chi tiết về siêu phẩm đồng hồ này tại đây.


. Donghochinhhang.com
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục