Những chiếc đồng hồ nữ vàng 18K của Longines được yêu thích nhất

Ngày: 26/08/2018 lúc 22:22PM

Nếu phải lựa chọn một thương hiệu đồng hồ nữ vàng 18K tốt nhất, đẹp nhất hiện nay, chắc chắn Longines sẽ được phần đông người dùng nhắc đến đầu tiên. Thiết kế tinh tế trong từng chi tiết cùng kiểu dáng tuyệt đẹp và những chất liệu hoàn hảo là điều khiến người ta luôn ưa chuộng đồng hồ Longines.

Đồng hồ nữ vàng 18K là những chiếc đồng hồ được thiết kế dành riêng cho nữ giới với chất liệu vỏ vàng nguyên khối. Đây là những sản phẩm rất quý giá và tôn lên được sự sang trọng, quý phái. Bởi chất liệu vàng nguyên khối có giá trị rất lớn và giúp sản phẩm đặc biệt sáng, bền, đẹp. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những chiếc đồng hồ nữ vàng 18K của tuyệt đẹp đến từ thương hiệu Longines nhé!

Đồng hồ Longines L4.309.5.88.7 - Đồng hồ nữ Longines vàng khối 18K

Đồng hồ Longines L4.309.5.88.7 là sản phẩm có vẻ ngoài sang trọng, quý phái với vỏ vàng nguyên khối 18K đính kim cương, dây thép không gỉ bọc vàng 18K. Đây là những chất liệu vô cùng quý giá và chỉ những sản phẩm thuộc hàng siêu cao cấp mới có thể sở hữu. Sản phẩm sở hữu những đường nét của sự hiện đại xen kẽ tạo nên sự ấn tượng đến ngạc nhiên. Từ mặt số đến những viên kim cương trang trí, từ những chiếc kim đến vỏ và dây, tất cả dường như đều hội tụ với nhau để tạo nên một sản phẩm đầy sang trọng, đẳng cấp và thanh lịch.

Đồng hồ Longines L4.287.9.12.0 - Đồng hồ nữ Longines chính hãng vàng khối

Đồng hồ Longines L4.287.9.12.0 được Longines trang bị vỏ vàng hồng khối gắn kim cương tuyệt đẹp. Đây là những chất liệu cao cấp nhất của thế giới đồng hồ hiện nay khiến bất kỳ người dùng nào cũng có thể hãnh diện về sản phẩm mình đang sử dụng. Đồng thời, đồng hồ có vỏ vàng hồng nguyên khối gắn kim cương còn giúp người dùng thể hiện đẳng cấp và sự sang trọng. Sản phẩm làm bằng chất liệu này thật sự bền đẹp và trường tồn cùng thời gian.

Đồng hồ Longines L4.274.8.22.2 - Đồng hồ nữ Longines bằng vàng

Đồng hồ nữ Longines L4.274.8.22.2 sở hữu nét hài hòa lấy cảm hứng từ vẻ đẹp cổ điển. Sản phẩm thực sự thanh lịch, sang trọng, quý phái. Điều này đúng theo tiêu chí mà Longines theo đuổi ‘thanh lịch từ trong tiềm thức’. Sự sang trọng vượt thời gian kết hợp cùng những chi tiết kỹ thuật chính xác. Điều này giúp Longines Elegane luôn được người dùng ưa chuộng và yêu thích.

. Donghochinhhang.com
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục