Chất thời trang khó cưỡng lại trong đồng hồ Gucci cao cấp

Ngày: 03/04/2018 lúc 20:34PM

Đồng hồ Gucci chính hãng là một lựa chọn của giới thượng lưu, giới doanh nhân – những ai muốn khẳng định mình, thể hiện bản lĩnh, địa vị cá nhân. Với các thiết kế của mình, Gucci đã khẳng định, đồng hồ Gucci thuộc một tầm cao mới – tầm cao của thời thượng và sang trọng.

Gucci được biết đến là thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu thế giới. Chính sức uy của tên tuổi này đã cho ra những chiếc đồng hồ sang trọng nhưng rất thời trang. Đồng hồ nam Gucci, đồng hồ nữ Gucci là những lựa chọn hoàn hảo cho các quý ông, quý cô sang trọng.

Về thiết kế của đồng hồ Gucci chính hãng

Thiết kế của Gucci mang đậm tính biểu tượng. Sẽ không khó để bạn bắt gặp những chiếc đồng hồ Gucci có chữ “G” quyền lực. Hình ảnh hai chữ “G” lồng ghép vào nhau ngụ ý thể hiện tên của nhà sáng lập – Gucci Guccio.

Một điểm “nhận dạng” khác cho những mẫu đồng hồ nam Gucci chính hãng, đồng hồ nữ Gucci chính hãng đó là sự phối hợp hoàn hảo giữa các màu sắc thời thượng: xanh – đỏ – xanh. Đây là biểu tượng cho màu cờ của nước Italia – Nơi khai sinh thương hiệu thời trang Gucci cao cấp.

Biểu tượng hình móng ngựa trong một số thiết kế của Gucci cũng chính là điểm nhận dạng riêng của thương hiệu này. Một số biểu tượng khác như hình tam giác, đồng hồ làm từ tre… chính là những nét độc đáo riêng có của thương hiệu này.

Xét trên tổng thể, đồng hồ thời trang chính hãng thương hiệu Gucci toát lên vẻ sang trọng, quyền lực hiếm có. Tất nhiên, yếu tố thời trang là điểm không thể thiếu trong các thiết kế của thương hiệu này.

Về chất lượng của đồng hồ Gucci

Chất lượng thời trang của Gucci như thế nào thì chất lượng của đồng hồ Gucci cũng như thế. Không phải tự nhiên mà thương hiệu này được xếp vào hàng cao cấp đúng không?

Đồng hồ Gucci được lắp ráp toàn bộ bằng thủ công tại Thụy Sĩ. Vì thế các mẫu đồng hồ của thương hiệu này thừa hưởng độ chính xác hoàn hảo từ vùng đất khai sinh nên ngành đồng hồ thế giới.

Các chất liệu làm nên đồng hồ Gucci đều là những chất liệu cao cấp: kính Sapphire chống trầy xước tối ưu, thép không gỉ inox 316L (chất liệu được sử dụng nhiều trong y tế bởi tính an toàn sinh học của nó), kim cương, vàng 18K v.v.

Ở hội nghị thượng đỉnh về đồng hồ, Gucci được nhiều chuyên gia đánh giá cao vì đồng hồ của họ được thiết kế vô cùng tinh xảo.

Tất cả các yếu tố này đều được thừa hưởng trọn vẹn trong các thiết kế đồng hồ nam Gucci, đồng hồ nũ Gucci chính hãng. Sở hữu một mẫu đồng hồ Gucci, đẳng cấp của bạn được nâng lên ở một tầm cao mới!


. Donghochinhhang.com
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục