Nên mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng hay xách tay

Ngày: 03/04/2018 lúc 21:26PM

Nên mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng hay xách tay. Tại Việt Nam đâu là địa chỉ phân phối đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng uy tín hiện nay.

Ai yêu đồng hồ chắc hẳn đều quen với câu “đến Đức mua ô tô, đến Thụy Sỹ mua đồng hồ”. Là nơi sản sinh ra nhiều thương hiệu đồng hồ cao cấp, Thụy Sỹ luôn là lựa chọn hàng đầu. Vậy nên mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng hay mua hàng xách tay.

Tại sao cần cân nhắc nên mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng hay xách tay

Với những người không có điều kiện mua đồng hồ Thụy Sĩ tại showroom thì việc mua hàng xách tay là một gợi ý.

Tuy nhiên khi mua hàng xách tay, bạn phải chịu những rủi ro như:

Không đảm bảo về nguồn gốc sản phẩm. Người mua hàng xách tay chưa hẳn đã là người sành sỏi về đồng hồ.

Rủi ro trong quá trình vận chuyển. Bạn sẽ khó tránh khỏi việc xước xát. Hơn nữa, thời gian nhận được hàng cũng không phải là nhanh.

Nhiều khó khăn trong khâu bảo hành sản phẩm. Hãng sẽ không bảo hành các sản phẩm khi bạn mua hàng xách tay không đủ giấy tờ. Các linh kiện chính hãng thường khá đắt nên nếu phải thay, bạn sẽ phải chịu toàn bộ chi phí đó. Trong khi với hàng chính hãng, bạn có thể sẽ được hỗ trợ một phần tùy theo ưu đãi của hãng tại thời điểm đó.

Vậy mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng ở đâu Việt Nam

Với những rủi ro trên, việc chọn mua đồng hồ chính hãng là một quyết định được nhiều người hướng tới.

đồng hồ thụy sỹ

 

Bạn nên đến các cửa hàng được hãng ủy quyền để mua đồng hồ. Tại đây sẽ cung cấp đầy đủ giấy tờ, sổ thẻ bảo hành cho bạn. Một điểm khác biệt đó là nhân viên sẽ rất am hiểu về thương hiệu, sản phẩm. Bởi lẽ các hãng sẽ có những khóa đào tạo kiến thức cho nhân viên cửa hàng.

Với những cửa hàng bán đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng, người mua sẽ nhận được các giấy tờ có dấu đỏ chứng thực của công ty. Điều này một lần nữa khẳng định sự uy tín và giúp bạn tin tưởng hơn.

đồng hồ thụy sỹ

Trong khi ngày càng có nhiều cửa hàng cung cấp đồng hồ mọc lên và bạn không biết nên chọn mua tại đâu thì Donghochinhhang.com sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hệ thống cửa hàng của Donghochinhhang.com đều được đặt tại các TTTM lớn nhất hiện nay. Đó là Tràng Tiền Plaza, Vincom Bà Triệu, Aeon Mall Long Biên, Vincom Plaza Lê Thánh Tông Hải Phòng. Tất cả các dịch vụ của Donghochinhhang.com đều được công khai minh bạch. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng được về sự uy tín của hệ thống.

Quý khách hàng có thể xem thêm về các sản phẩm đồng hồ Longines chính hãng tuyệt đẹp và siêu chính xác của Donghochinhhang.com tại đây.
Khắc Tiến
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục