Cách đặt đồng hồ báo thức nói gì về con người bạn

Ngày: 03/04/2018 lúc 21:04PM

Bạn tạm tắt chuông báo thức nhiều lần

Điều này cho thấy bạn đôi khi có xu hướng “nước đến chân mới nhảy”, chờ đợi cho đến thời điểm quan trọng mới làm. Những người này dù có phần vội vã nhưng công việc của họ khá hiệu quả

Bạn đặt đồng hồ sớm hơn bình thường

Bạn là người: Thích tình huống khủng hoảng.
Kể cả bạn có biết là đồng hồ chạy sớm hơn khoảng 15 chẳng hạn, nhưng như vậy bạn vẫn sẽ thức dậy nhanh hơn. Vì bạn sẽ giật mình một chút khi thấy đồng hồ chỉ 6:30 thay vì 6:15 – điều này làm bạn ngọ nguậy vào mỗi sáng.

Xem thêm: Những chiếc đồng hồ quân đội đáng chú ý nhất lịch sử

Bạn dậy sớm hơn chuông báo

Bạn là người: Cầu toàn.
Bạn là người rất thích sự tự tin. Luôn luôn sẵn sàng dậy đúng giờ và không bị trễ. Bạn có dùng thời gian để đọc tin tức hoặc dọn phòng không? Đó là một cách rất hiệu quả để bắt đầu 1 ngày mới đó.

 

đồng hồ báo thức

 

Bạn dậy ngay lúc có chuông báo

Bạn là người: Nghiêm túc.
Chỉ cần nghe một âm thanh phát ra từ chuông báo là bạn đã dậy rồi, bạn rất nghiêm khắc với bản thân. Những người như vậy luôn giữ quan điểm sống và nguyên tắc.

Bạn dùng nhiều cái đồng hồ báo thức

Bạn là người: bất an.
Bạn để một cái đồng hồ báo thức ở tủ đầu giường, còn cái khác thì ở một góc phòng? Có lẽ bạn thiếu tự tin vào bản thân và tự biết rằng bạn sẽ lại ngủ tiếp sau khi nghe tiếng chuông đầu tiên. Có thể bạn ngủ quá ngon giấc nên phải đặt thêm cái đồng hồ khác để giảm sự bất an trong việc thức dậy mỗi sáng.

Bạn muốn người khác đánh thức bạn

Bạn là người: Hay ỷ lại.
Chắc hẳn nếu được lựa chọn, bạn sẽ chọn một cái lắc từ ai đó hơn là tiếng chuông báo thức. Nhưng điều đó lại nói rằng bạn có xu hướng ỷ lại vào người khác để người ta mang trách nhiệm đánh thức bạn mỗi sáng.

Bạn không dùng đồng hồ báo thức

Bạn là người: Tự tin.
Nếu bạn tự dậy được mà không cần đến chuông báo thức, một tràng pháo tay cho bạn.
Bạn tự tin rằng cơ thể bạn sẽ đánh thức bạn đúng giờ mà không nhờ vào tác động bên ngoài. Điều này chứng tỏ rằng bạn ngủ rất ngon và đã giấc, hồi lại đầy đủ sức khỏe sau giấc ngủ.

 


Khắc Tiến
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục