Top 3 địa điểm mua đồng hồ nữ uy tín tại Hà Nội

Ngày: 26/08/2018 lúc 21:40PM

Đồng hồ ngày nay không còn chỉ là vật để xem giờ, tiện ích đó hiện tại đã có các công cụ điện tử lo. Đồng hồ hiện nay ngoài những tính năng cơ bản còn là món đồ trang sức mà người dùng muốn sử dụng để thể hiện đẳng cấp cũng như sự sang trọng của mình. Đặc biệt với nữ giới thì đây là món đồ thời trang gần như không thể thiếu với bất kỳ ai. Tuy vậy, không phải ai cũng biết được nơi để mua những chiếc đồng hồ nữ uy tín tại Hà Nội với giá thành tốt nhất và chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

sửa đồng hồ1

Donghochinhhang.com Aeon Mall Long Biên - Cửa hàng đồng hồ uy tín

Donghochinhhang.com là địa chỉ được những người yêu đồng hồ khu vực Hà Nội và các tỉnh miền Bắc đặc biệt yêu thích. Showroom này có diện tích hơn 100 m2, rất rộng rãi và thoáng mát. Cùng với đó Donghochinhhang.com Aeon Mall Long Biên được trưng bày rất nhiều mẫu đồng hồ danh tiếng của các thương hiệu hàng đầu thế giới. Cách bài trí tại đây cũng thực sự hoàn hảo với sự thoải mái cao nhất cho khách hàng.

Donghochinhhang.com Aeon Mall còn nổi bật là showroom lớn nhất của Donghochinhhang.com với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Các sản phẩm tại đây đều chính hãng 100% và khách hàng sẽ nhận đầy đủ mọi giấy tờ, thẻ bảo hành toàn cầu khi mua sản phẩm. Đồng thời, đây cũng là Showroom giúp bạn có thể sửa chữa, bảo hành sản phẩm với đội ngũ kỹ thuật viên hơn 10 năm kinh nghiệm.

sửa đồng hồ2

Donghochinhhang.com Tràng Tiền Plaza - Cửa hàng đồng hồ nữ chính hãng tại Hà Nội

Tọa lạc tại trung tâm thương mại sang trọng bậc nhất Hà Nội, Donghochinhhang.com Tràng Tiền Plaza đi sâu vào tiềm thức người dùng với những sản phẩm cao cấp bậc nhất. Những chiếc đồng hồ tại đây được trưng bày một cách tinh tế thuộc rất nhiều những thương hiệu lừng danh.

Điểm nổi bật của Donghochinhhang.com Tràng Tiền Plaza chính là sự nhiệt tình, kiến thức chuyên sâu của những nhân viên tại đây. Điều đó khiến khách hàng sẽ được tư vấn một cách chu đáo nhất trước khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào. Và điều đương nhiên là đồng hồ tại đây cũng là chính hãng, mới 100%.

sửa đồng hồ3

Donghochinhhang.com Vincom Bà Triệu - Cửa hàng đồng hồ nữ uy tín, chính hãng

Showroom Donghochinhhang.com Vincom Bà Triệu kết tụ đầy đủ tinh hoa của thế giới đồng hồ với những mẫu sản phẩm sang trọng bậc nhất, đẹp bậc nhất và thực sự khiến người dùng hài lòng. Những sản phẩm đồng hồ nữ ở đây rất đa dạng, phong phú ở mọi chủng loại khác nhau giúp khách hàng thỏa thích lựa chọn. Cùng với đó, thái độ và cung cách phục vụ của nhân viên tại đây cũng rất hoàn hảo, mang lại sự an tâm cho khách hàng.

. Donghochinhhang.com
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục