Những chiếc đồng hồ nữ thời trang của Gucci tuyệt đẹp, siêu đẳng cấp

Ngày: 25/10/2018 lúc 16:20PM

Gucci là một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới. Cũng có lẽ vì vậy mà mỗi mẫu đồng hồ đeo tay thời trang họ sản xuất ra cũng mang dấn riêng, cực kỳ hợp trào lưu và tạo nên phong cách riêng biệt, siêu sang trọng cho người dùng.

Thời gian gần đây, Gucci đi tiên phong trong  việc sản xuất ra những chiếc đồng hồ đeo tay nữ thời trang có khắc  họa tiết hình con vật trên mặt số. Đây là những mẫu đồng hồ lấy cảm hứng từ thiên nhiên, tạo được dấu ấn riêng biệt  và khiến người dùng vô cùng thích thú. Ngay từ khi ra đời, những mẫu đồng hồ có khắc hình con vật của Gucci đã tạo nên trào lưu khi họ đưa gần như toàn bộ sự tinh tế của mình vào trong một sản phẩm. Các đường nét thiết kế kim đồng hồ, chữ trên mặt, các chữ số, vạch số kết hợp vói họa tiết con vật vô cùng hợp lý chính là lý do khiến người dùng ưa chuộng những mẫu đồng hồ này.

Đồng hồ Gucci YA1264063

Chiếc đồng hồ được chế tác theo màu nâu chủ đạo với họa tiết ong được khắc họa rất lớn trên mặt số. Điểm đặc biệt là mẫu đồng hồ này lại được khắc hình mèo tại mặt sau. Chính những hoạt tiết hình con vật này đem đến cho người dùng một cảm giác về vẻ đẹp tinh tế, cuốn hút với những đường nét tỉ mỉ, siêu ấn tượng và nhẹ nhàng về sản phẩm. Phần mặt số với họa tiết ong được tạo rất sắc nét với những chi tiết sần sùi giống như ong về tổ.

Đồng hồ Gucci YA1264055

Vẫn là những họa tiết ong nhưng được kết hợp ở cả phần mặt số và dây trên tong màu đen chủ đạo là điều đặc biệt trên chiếc đồng hồ Gucci YA126055. Sản phẩm tạo nên cảm giác ánh nhìn siêu mạnh mẽ với sự kết hợp hoàn hảo về màu sắc và các chi tiết trang trí. Hình con ong được đặt ở vị trí 12h, các hình sao được đặt ở vị trí 3h, 6h, 9h khiến người dùng có cảm giác của sự cuốn hút đặc biệt.

Đồng hồ Gucci YA1264012

Chiếc đồng hồ được thiết kế với màu sắc đã đi tìm thức của Gucci với dây màu nâu và mặt số là sự kết hợp của màu đỏ và xanh. Những màu sắc truyền thống này được tô điểm bởi hình con rắn được chế tác một cách cầu kỳ, chuẩn xác trên mặt số tạo nên phong cách đặc biệt tinh tế và sang trọng cho người dùng.

Đồng hồ Gucci YA1264068

Họa tiết ong được chạm khắc ở cả phần mặt số, mặt sau và trên dây của chiếc đồng hồ Gucci TA1264068. Sự đồng nhất trong thiết kế này kết hợp với màu sắc đen – xám chủ đạo tạo nên sự khác lạ trên sản phẩm.  Các chi tiết này được chế tác vô cùng cầu kỳ, cẩn thận, trau chuốt đến hoàn hảo tạo nên phong cách riêng biệt cho người dùng.

. Donghochinhhang.com
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục