Mua đồng hồ ở đâu là uy tín bậc nhất Hà Nội hiện nay

Ngày: 27/08/2018 lúc 00:49AM

Đồng hồ trên thị trường hiện nay, liệu bạn có phân biệt được thật và giả. Bạn phải biết rằng thị trường hiện nay rất nhiều đơn vị không giữ uy tín mà bán hàng fake để kiếm lời ngắn hạn. Điều này làm giảm niềm tin của khách hàng vào các đơn vị phân phối chuyên nghiệp, chính hãng. Vậy, phải mua đồng hồ ở đâu là uy tín bậc nhất Hà Nội hiện nay.

Thật giả lẫn lộn

Có thể bạn nghĩ rằng chiếc đồng hồ mình đeo là hàng chính hãng nhưng biết đâu nó là hàng giả. Thị trường hiện nay rất đa dạng và đồng hồ giả thực sự làm giống đồng hồ chính hãng đến mức cực kỳ khó để nhận ra nếu bạn không phải là ‘dân trong nghề’ đồng hồ.

Không chỉ vậy, một số cửa hàng còn trà trộn những chiếc đồng hồ chính hãng những đã quá cũ, hàng tồn của các đơn vị sản xuất hoặc hàng cũ mua lại vào để bán cho khách hàng. Với những chiếc đồng hồ như vậy, các cửa hàng chỉ cần đánh bóng lại, gắn mác vào là chiếc đồng hồ được ‘hóa phép’ thành đồng hồ mới tinh.

Vậy phải mua đồng hồ ở đâu?

Trị trường đồng hồ hỗn độn, thật giả lẫn lộn như vậy, bạn phải mua đồng hồ ở đâu đến đảm bảo mua được hãng chính hãng? Đó phải là các cửa hàng, showroom được các hãng đồng hồ chứng nhận. Đó cũng phải là những cửa hàng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hiểu biết, có thể tư vấn cho khách hàng kiến thức cơ bản về đồng hồ.

Cũng vì lẽ đó, bạn nên đến Donghochinhhang.com khi tìm địa điểm mua đồng hồ uy tín bậc nhất Việt Nam. Tại đây, những chiếc đồng hồ đều nhập trực tiếp từ các hãng sản xuất Thụy Sĩ. Cơ sở vật chất cũng chúng tôi cũng được đảm bảo và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất. Điều này được chứng minh bằng 15 năm tồn tại và phát triể trên thị trường.

. Donghochinhhang.com
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục