Miễn phí gói bảo hiểm tới hơn 20 triệu khi mua đồng hồ ở Donghochinhhang.com

Ngày: 22/06/2018 lúc 14:21PM

Chưa bao giờ và chưa ở đâu có một chương trình ưu đãi về kiểm tra cũng như sửa chữa về đồng hồ lớn tới như vậy khi khách hàng mua sản phẩm tại Donghochinhhang.com. Giá trị gói bảo hiểm có thể lên tới 20 triệu đồng khi khách hàng đáp ứng đủ các điều kiện của Donghochinhhang.com.

Miễn phí gói bảo hiểm tới hơn 20 triệu đồng

Bảo hiểm đồng hồ là chương trình ưu đãi về giá thành sửa chữa và kiểm tra sản phẩm trong quá trình sử dụng rất lớn mà Donghochinhhang.com triển khai đến với khách hàng. Với chương trình này, khách hàng sẽ được tặng miễn phí các gói bảo hiểm Gold, Platinum, Diamond khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện của Donghochinhhang.com. Cụ thể như sau:

+ Gói bảo hiểm Gold: Khách hàng sẽ được hỗ trợ chi trả lên tới 6,850,000 khi sửa chữa, thay thế, bảo dưỡng cho đồng hồ của mình, kể cả đã khi hết thời hạn bảo hành của nhà sản xuất.

+ Gói bảo hiểm Platinum: Với gói bảo hiểm đồng hồ mang tên Platinum Card khách hàng sẽ được hỗ trợ chi trả lên đến 13.550.000VNĐ cho các dịch vụ sửa chữa, thay thế, bảo dưỡng đồng hồ.

+ Gói bảo hiểm Diamond: Với Diamon Card, khi phải sửa chữa thay thế linh phụ kiện cho đồng hồ (khi đã hết thời hạn bảo hành của nhà sản xuất), khách hàng sẽ được hỗ trợ chi trả chi phí lên tới 22.750.000VNĐ.

Chi tiết về các gói bảo hiểm của Donghochinhhang.com, quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

Như vậy, với các gói bảo hiểm này, khách hàng sẽ được kiểm tra đồng hồ miễn phí, được hỗ trợ sửa chữa với mọi lỗi của sản phẩm.

bảo hiểm đồng hồ

Điều kiện của các gói bảo hiểm đồng hồ

- Khách hàng nhận được bảo hiểm đồng hồ là những khách hàng thuộc hệ thống Donghochinhang.com từ hạng thẻ Gold trở lên. Những gói bảo hiểm (thẻ) này tuỳ thuộc vào hạng thẻ của khách hàng và giá trị của chiếc đồng hồ. Mọi chi tiết xin liên hệ tổng đài: 1800 1766.

- Toàn bộ các gói bảo hiểm được Donghochinhhang.com tặng riêng cho khách hàng mua sản phẩm đồng hồ của chúng tôi. Quý khách hàng không phải trả thêm bất kỳ một khoản phí nào khi nhận gói bảo hiểm.

- Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khác đang diễn ra tại Donghochinhhang.com

. Donghochinhhang.com
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục