Lịch sử và đẳng cấp của thương hiệu đồng hồ Hamilton

Ngày: 03/04/2018 lúc 20:44PM

Suốt hơn 120 năm hình thành và phát triển, thương hiệu đồng hồ Hamilton luôn được người dùng yêu mến và đón nhận dù trải qua không ít chông gai, trắc trở. Con đường mà Hamilton đi có thể gọi là đầy thử thách, vấp ngã rồi lại đứng dậy, luôn cố gắng để mang đến người dùng những sản phẩm tốt nhất, đột phá nhất.

 Xem thêm: Thay dây đồng hồ ở đâu Hà Nội tốt nhất

 

Công ty đồng hồ Hamilton được thành lập vào năm 1892 với mục tiêu là ‘Tạo ra đồng hồ có chất lượng cao nhất’.

 

 

Năm 1893, chiếc đồng hồ đầu tiên mang thương hiệu Hamilton là mẫu đồng hồ bỏ túi size 17-19 ra đời với thiết kế khá ấn tượng. Trong những năm tiếp theo, Hamilton đã liên tục tạo ra những mẫu đồng hồ bỏ túi có chất lượng cao.

 Xem thêm: Đánh bóng kính đồng hồ ở đâu

 

Năm 1917, chiếc đồng hồ cổ hamilton đeo tay đầu tiên với các cỡ 17 ra đời. Sự xuất hiện của đồng hồ đeo tay là khởi đầu cho một xu hướng phát triển mới của Hamilton.

 

 

Năm 1957, chiếc đồng hồ điện đầu tiên mang thương hiệu Hamilton ra đời. Sản phẩm này chính là một bước đi mang tính đột phá và trở thành niềm tự hào của Hamilton từ đó về sau này.

 

 

Từ những năm cuối 1980 và đầu 1990, thương hiệu đồng hồ Hamilton mở chiến dịch tiếp thị quay lại với phong cách vintage. Năm 2003, Hamilton chuyển cơ sở về Thụy Sĩ và cũng từ đó Hamilton nổi tiếng với rất nhiều mẫu đồng hồ đeo tay tự động.

Năm 2007, Hamilton đã giới thiệu phiên bản đặc biệt của Ventura để trùng với lễ kỷ niệm 50 năm sự ra đời của đồng hồ điện.

 

 

Năm 2016, Hamilton ra mắt bộ sưu tập Broadway. Lấy cảm ứng từ đường chân trời của thành phố New York và theo phong cách thể thao, Broadway Collection có 3 phiên bản riêng biệt và sẵn sàng làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất.


. Donghochinhhang.com
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục