Đồng hồ nữ Gucci dạng lắc- Nét sành điệu của thời trang

Ngày: 26/11/2018 lúc 10:28AM

Đồng hồ nữ Gucci dạng lắc là món đồ hàng hiệu đắt giá nhưng luôn được yêu thích và đông đảo người dùng mong ước sở hữu. Sản phẩm đến từ thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới này chính là món phụ kiện mà chỉ cần đeo lên tay, sẽ trở nên thực sự quyến rũ và luôn được gìn giữ.

Đồng hồ nữ Gucci dạng lắc mang xu hướng thời trang mới, kết hợp chiếc đồng hồ truyền thống với một món đồ nữ trang thân thuộc. Đã là phụ nữ, ai cũng muốn mình đẹp hơn, quyến rũ hơn và bắt kịp những xu hướng mới. Và đó chính là lý do đồng hồ nữ Gucci dạng lắc luôn được ưa chuộng.

Những sản phẩm dạng lắc dành cho nữ của Gucci luôn ăn khách bởi vẻ ngoài ấn tượng, thời trang cùng chất lượng vượt trội của bộ máy đến từ Thụy Sĩ. Đó là lý do khiến đông đảo người dùng ưa chuộng chúng, say mê chúng và ao ước sở hữu ít nhất 1 sản phẩm trong đời.

Đồng hồ Gucci YA134503

Chiếc đồng hồ được thiết kế theo dạng lắc như một món đồ nữ trang đẳng cấp, đặc biệt của người phụ nữ. Sản phẩm mang đặc trưng, tinh thần và tính biểu tượng của Gucci với thiết kế với chữ ‘G’ viết tắt của Gucci tạo nên dấu ấn và sự khẳng định về đẳng cấp cho người dùng. Cùng với đó, phần dây chiếc đồng hồ được thiết kế khá thanh mảnh, chi tiết với những đường nét mềm mại hòa chung vào tổng thể của những sản phẩm thời trang tuyệt sắc và luôn được khách hàng yêu mến kể từ khi ra đời đến nay.

Đồng hồ Gucci YA125401

Sản phẩm mang nét đặc trưng của những chiếc đồng hồ Gucci dạng lắc với từng hình khối dạng gần chữ nhật, xếp gần nhau tạo nên vẻ đẹp tuyệt diệu và sự thời trang đặc biệt trên tay người dùng. Chiếc đồng hồ ấn tượng bởi vẻ ngoài đặc biệt, không thể hòa lẫn với sản phẩm ở bất kỳ đâu trên thế giới. Cùng với đó, 3 viên kim cương trên mặt số tạo nên đẳng cấp, sự sang trọng và quý phái cho người dùng.

Đồng hồ Gucci YA120508

Đồng hồ Gucci YA120508 Sở hữu nét đẹp hiện đại, tinh tế với những nét cách điệu đẳng cấp và rất quyến rũ ở phần thiết kế tạo nên cảm giác sáng tạo không ngừng nghỉ và ‘đẹp không tì vết’. Phần dây của chiếc đồng hồ được chế tác thanh mảnh như chiếc lắc tay kết hợp với mặt số hình vuông khiến sản phẩm trở nên vô cùng bắt mắt đồng thời tạo nên món đồ trang sức đẹp như những bông hoa nở trên tay người phụ nữ.

. Donghochinhhang.com
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục