Đồng hồ kim cương dành cho nam của Longines - Đẳng cấp khác biệt

Ngày: 26/09/2018 lúc 11:05AM

Kim cương là thứ tạo nên đẳng cấp cho mỗi sản phẩm đồng hồ. Mỗi chiếc đồng hồ kim cương đều toát lên sự sang trọng, cá tính và mang giá trị rất cao. Trên tay người dùng, những viên kim cương lấp lánh, tỏa sáng tạo nên một vẻ đẹp huyền ảo mà không ai dám chối từ sự hấp dẫn đó.

Đồng hồ kim cương dành cho nam giới rất khó để thiết kế và sản xuất. Những nhà sản xuất cần chọn được cách phối hợp kim cương vào từng sản phẩm sao cho hợp lý tạo nên vẻ lịch lãm nhưng không phá đi sự mạnh mẽ trong mỗi chiếc đồng hồ. Ấy vậy mà Longines lại làm được điều đó và đưa vào các sản phẩm dưới đây.

Đồng hồ Longines L5.655.0.16.6

Đồng hồ Longines L5.655.0.16.6 sở hữu nét hài hòa lấy cảm hứng từ vẻ đẹp cổ điển, vượt thời gian. Các sản phẩm thực sự thanh lịch, sang trọng, quý phái đúng theo tiêu chí mà Longines theo đuổi từ ngày thành lập ‘thanh lịch từ trong tiềm thức’. Sự sang trọng vượt thời gian kết hợp cùng những chi tiết kỹ thuật chính xác giúp Đồng hồ Longines L5.655.0.16.6 luôn được người dùng ưa chuộng và yêu thích.

Đồng hồ Longines L4.741.0.09.6

Đồng hồ Longines L4.741.0.09.6 được Longines trang bị vỏ thép không gỉ 316L đính kim cương tuyệt đẹp. Những viên kim cương lấp lánh trên nền vỏ thép bền chắc tạo nên một vẻ đẹp khó cưỡng, không thể trộn lẫn khiến bất kỳ ai chiêm ngưỡng cũng phải trầm trồ, thán phục. Vẻ đẹp của sản phẩm với vỏ đính kim cương là bất tận và thực sự đẳng cấp. Bất kỳ ai sử dụng đồng hồ với vỏ đính kim cương cũng tạo nên sự đẳng cấp và sang trọng của riêng mình.

Đồng hồ Longines L4.709.1.87.8

Đồng hồ Longines L4.709.1.87.8 mang nét đẹp của truyền thống. Tuy có vẻ cổ điển, đơn giản nhưng ẩn trong đó là nét đẹp của đẳng cấp mà bất kỳ ai ngắm nhìn cũng bị thuyết phục. Không chỉ vậy, sản phẩm này gần như trường tồn với thời gian. Bởi sở hữu bộ máy Thụy Sĩ vô cùng mạnh mẽ. Và những tính năng nổi bật nhất của ngành công nghiệp chế tác đồng hồ hiên nay.

Đồng hồ Longines L4.809.0.87.6

Đồng hồ Longines L4.809.0.87.6 là sản phẩm mang nét truyền thống, được thiết kế dựa trên những tuy tính của thế giới đồng hồ từ trước đến nay. Cùng với đó, chiếc đồng hồ còn được tích hợp bộ máy và công nghệ hiện đại bên trong tạo nên sức hấp dẫn không thể chối từ đối với bất khì khách hàng nào.

. Donghochinhhang.com
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục